Với nhiều năm kinh nghiệp, Webkimcuong đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. Webkimcuong chuyên về công nghệ định hướng giá trị.

Gallery

Contacts

75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

info.webkimcuong@gmail.com

0909 490 619

Giải pháp thiết kế web Kiến thức công nghệ Web - Blog Webkimcuong Technology

Thiết kế Website – Ứng dụng đặt phòng khách sạn tại Web Kim Cương

Với sự phát triển tốc đổ của công nghệ thông tin, con người thường có xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định lựa chọn bất cứ khách sạn nào. Đồng thời việc quyết định chọn khách sạn theo từng nhu cầu cũng là vấn đề nhiều người quan tâm chính vì thế nhiều khách sạn nhà nghỉ đã chuẩn bị sẵn cho mình những công cụ quảng bá thương hiệu, marketing tuyệt vời mà trong đó website và ứng dụng mobile app là công cụ vô cùng tuyệt vời và chủ chốt giúp khách sạn, resort gia tăng doanh thu từ internet cao nhất.

Vì sao chọn Webkimcuong là đơn vị thiết kế thi công website?

WEBKIMCUONG SOLUTIONS là đơn vị số 1 trong giải pháp và dịch vụ thiết kế website – App tại HCM

Là một thương hiệu trẻ nhưng Webkimcuong từng bước khẳng định được chất lượng và chiếm được sự hài lòng của khách hàng bằng những thiết kế chuẩn ứng dụng công nghệ lập trình hiện đại, cao cấp và thiết kế thẩm mỹ vô cùng tối ưu giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng lên cao nhất.

1. Giao diện website được thiết kế đẹp, trang nhã và sang trọng, phù hợp với phong cách mỹ thuật của cả người Việt Nam và người nước ngoài

Với kho giao diện được thiết kế chuẩn từ những chuyên gia, designer…trong và ngoài nước, Webkimcuong đề cao tính thẩm mỹ và sự hiện đại giúp cho website của bạn không những phù hợp với khách hàng trong nước mà còn thu hút được cái nhìn của người nước ngoài.

2. Chuẩn SEO – tối ưu hóa tất cả công cụ tìm kiếm google, bing, yahoo…

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là vấn đề mà doanh nghiệp nào cũng cần đến vì vậy…ngay từ khi tiến hành phát triển dự án chúng tôi đã phải tiến hành chuẩn hóa mọi thứ trong sourcecode giúp website, ứng dụng của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm google nhất. Trong nhiều trường hợp doanh nghiệp của bạn không cần đến SEO vẫn có thể lên Top bình thường.

3. Các chức năng hoạt động logic, thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng nhanh chóng, có trang xác nhận trước khi gửi yêu cầu, tránh nhầm lẫn

4. Cung cấp cơ chế đặt phòng logic tiện lợi cho khách hàng, có trang xác nhận trước khi gửi yêu cầu đặt phòng.

5. Tính năng giới thiệu Tours và đặt tour nhanh

6. Tính năng cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại của khách sạn.

7. Hotel Location (tích hợp Google Map): giúp khách có thể dễ dàng thấy được vị trí thuận lợi của khách sạn.

8. Hệ thống phân tích và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh website được nhiều khách hàng quan tâm, cho phép thống kê và báo cáo lượng người truy cập website theo các tiêu chí: Thời gian, không gian, phương thức truy cập… góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho Khách sạn.

9. Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ

10. Hỗ trợ cài đặt hệ thống mail của Google theo domain của khách sạn (nếu chưa có).

– Tư vấn quản lý Email nhân viên sao cho hiệu quả, tránh việc bán khách cho khách sạn khác.

– Đồng bộ hóa email của tất cả nhân viên về 1 hoặc nhiều email của người quản lý (nếu cần).

– Treo hoặc đổi mật khẩu email của nhân viên khi họ nghỉ việc.

– Hỗ trợ cài đặt và cấu hình Outlook sử dụng email.

11. Tích hợp các phương thức thanh toán (trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản,thanh toán bằng thẻ tín dụng…)

Đặc biệt việc thiết kế hình ảnh và nội dung trên website vô cùng quan trọng, trước khi khách hàng thực sự ghé thăm khách sạn, cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn thì phải cho họ thấy được sự tinh tế, gọn gàng và thu hút từ những chi tiết nhỏ trên website, chính vì thế việc thiết kế bố cục theo chuẩn vô cùng quan trọng.

Ngoài ra bạn sẽ yên tâm khi chọn webkimcuong là đơn vị thiết kế và thi công website vì chúng tôi luôn lựa chọn công nghệ tối ưu, sử dụng hạ tầng mạnh mẽ để phục vụ cho nhiều điều kiện khác nhau.

Bạn đang cần xây dựng kinh doanh online với những hạng mục như: thiết kế website trọn gói, thiết kế salepage, thiết kế landingpage, email doanh nghiệp, hosting, tên miền…. Webkimcuong là một hệ thống website hổ trợ tối ưu cho việc kinh doanh đạt hiệu suất cao nhất với dịch vụ THIẾT KẾ CHUẨN – Kho tài nguyên Wiki hướng dẫn – SEO thương hiệu.

Chi tiết liên hệ:

Email: info.webkimcuong@gmail.com – Hotline: 0909 490 61

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn & Báo Giá