Nhà sáng lập - Webkimcuong

Lightning Pham
( Phạm Xuân Phú )

CEO & Founder WEBKIMCUONG

Tôi thích nhất câu nói: Dù thế nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn phải sống, vậy tại sao lại không chọn làm điều gì đó tốt đẹp!

Một doanh nghiệp phát triển không thể nhờ vào tài năng của 1 cá nhân nào đó mà đó là sự kết hợp, cố gắng hết mình của một tập thể.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Luôn tạo ra những dịch vụ làm hài lòng khách hàng và hổ trợ hết mình để khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng tốt hơn với chi phí hợp lý nhất.

LẮNG NGHE – NỔ LỰC – HOÀN THIỆN

Say Hello!

Đầu tiên mình rất vui vì bạn đã ghé thăm webkimcuong.com, cũng cám ơn các đồng nghiệp, anh em đã hổ trợ mình trong quá trình xây dựng WEBKIMCUONG, cám ơn các đối tác, khách hàng đã tin tưởng và chọn WEBKIMCUONG làm đơn vị thiết kế và thi công website cũng như xây dựng thương hiệu.

Như các bạn biết ở thời điểm hiện tại, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào kinh doanh online là hết sức cần thiết, trong quá trình làm việc với nhiều công ty cũng như đối tác mình từng chứng kiến những cuộc cạnh tranh trên internet rất gay gắt, doanh nghiệp nào cũng muốn mở rộng thị phần, củng cố khách hàng tiềm năng mà con đường nhanh và tiết kiệm nhất để đưa một tên tuổi công ty ra thị trường để khách hàng biết đến mình là nhờ vào Internet. Chính vì thế nắm bắt xu hướng cộng thêm kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực DESIGN, WEBSITE, QUẢNG CÁO ONLINE.

Mình đã bắt đầu xây dựng Webkimcuong nhằm cung cấp các dịch vụ về web/app, design, advertisement. Cung cấp một dịch vụ mà các bạn có thể tin tưởng và sử dụng.

Vì sao chọn webkimcuong là nơi thiết kế website?

Trong chúng ta ai cũng mong muốn có một website đẹp và phù hợp nhất, đứng trên góc độ kỹ thuật thì mình cùng đội ngũ webkimcuong luôn nghiên cứu để đưa ra những công nghệ mới nhất để bạn có một trải nghiệm hài lòng về website của mình. Là người sáng lập ra webkimcuong với tinh thần của một doanh nhân khởi nghiệp cùng kiến thức Technical mình mong muốn tất cả những gì mình làm đều dựa trên sự phát triển bền vững của khách hàng.

Khi bạn có yêu cầu hoặc thắc mắc gì đừng ngại ngần mà hãy gọi mình để chúng ta cùng trò chuyện, mình sẽ tìm ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể kết nối với mình qua:

Emailceo.liphamedia@gmail.com

Mobile: 0909 490 619

Facebook: Phạm Xuân Phú

Xin cám ơn!

Khám phá giải pháp tại Webkimcuong

Cung cấp các giải pháp toàn vẹn cho việc phát triển kinh doanh trên Internet

THIẾT KẾ LANDING PAGE CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế Landing Page tại Webkimcuong sử dụng nền tảng CMS WordPress cùng với sự thiết kế hiện đại, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao nhất.

Salipage

WEBSITE DOANH NGHIỆP + BÁN HÀNG

Giải pháp thiết kế và thi công website doanh nghiệp trọn gói với thiết kế hiện đại, chuẩn SEO giúp bạn sở hữu website kinh doanh chuyên nghiệp trên Internet.

Webkimcuong

ĐỒNG BỘ WEBSITE & FACEBOOK SHOP

Thiết kế Website và Fanpage bán hàng đồng bộ giúp cho việc quản lý sản phẩm trên Website và Facebook Shop trở nên tiện lợi dễ dàng hơn.

Facebook shop