Với nhiều năm kinh nghiệp, Webkimcuong đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. Webkimcuong chuyên về công nghệ định hướng giá trị.

Gallery

Contacts

75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

info.webkimcuong@gmail.com

0909 490 619

Làm thế nào để có 1 Landing Page chuyên nghiệp

Việc thiết kế một Landing page chuyên nghiệp với độ chuyển đổi cao – đạt độ chuẩn SEO, giúp tăng lượng khách hàng khi quảng cáo là điều cực kỳ quan trọng, nó giúp các doanh nghiệp không bỏ sót khách hàng cũng như tiết kiệm ngân sách Marketing cực kỳ lớn.

LANDING PAGE CHUYỂN ĐỔI

Thúc đẩy 200% doanh thu

Dịch vụ Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp tại Webkimcuong giúp doanh nghiệp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi cao nhất với tiêu chuẩn thiết kế  quốc tế giúp trang đích của bạn đạt độ chuyển đổi khách hàng cao nhất.

thiết kế landing page chuyên nghiệp
thiết kế landing page chuyên nghiệp

Landing page là gì?

Landing Page là trang giới thiệu 1 sản phẩm hoặc 1 dịch vụ cụ thể. Tùy vào số lượng sản phẩm/ dịch vụ của công ty mà mỗi website có số lượng Landing Page khác nhau.

Website của bạn có tất cả trăm đầu sản phẩm và bạn đang muốn hướng người dùng đến một sản phẩm cụ thể. Bạn khó có thể đạt được hiệu quả một cách tuyệt đối nếu đặt nó lẫn vào hơn hàng trăm sản phẩm trên site.

Landing Page hay Salepage giúp bạn mô tả sản phẩm tập trung và giúp cho việc mua hàng diễn ra nhanh chóng thuận tiện hơn.

Lợi ích khi thiết kế landing page chuyên nghiệp tại webkimcuong

Việc thiết kế một Landing Page chuyển đổi chuyên nghiệp giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng, gia tăng tỷ lệ mua hàng thông qua website hoặc gọi điện trực tiếp.

Tiết kiệm chi phí website

Dịch vụ thiết kế sale page chuyên nghiệp tại WEBKIMCUONG sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí lớn cho việc thiết kế website mà vẫn đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn hoạt động tốt.

Thúc đẩy đơn hàng nhanh chóng

Với thiết kế hình ảnh và nội dung tăng tính chuyển đổi khách hàng tối đa. Sale page sẽ giúp cho bạn tăng khả năng chốt đơn hàng ngay sau khi khách hàng truy cập vào website.

Đẩy mạnh thứ hạng SEO tìm kiếm

Tại WEBKIMCUONG chúng tôi luôn ưu tiên việc tối ưu chuẩn SEO cho website từ những chi tiết nhỏ nhất. Website sale page sẽ được lên top với từ khóa thương hiệu của bạn.

Tối ưu chi phí quảng cáo

Chi phí quảng cáo luôn là vấn đề khiến bạn lo lắng…đến với WEBKIMCUONG bạn sẽ được tư vấn và thiết kế một website chuẩn, một khi website đã chuẩn thì chi phí quảng cáo cũng giảm một phần đáng kể.

Tăng độ uy tín cho thương hiệu

Thiết kế tại WEBKIMCUONG ngoài những tiêu chuẩn về kỹ thuật, bạn còn được tư vấn về logo, màu sắc phong thủy. Thông qua đó website của bạn sẽ được tối đa hóa nhận diện thương hiệu trên internet.

Cộng đồng marketing quảng bá

Ngoài việc sở hữu website đẹp với nội dung hấp dẫn, bạn sẽ được WEBKIMCUONG quảng bá trên các website cộng đồng doanh nghiệp hàng tháng hoàn toàn miễn phí.

Webkimcuong Landing Page

Với đội ngũ thiết kế với thẩm mỹ cao cùng nội dung chuyển đổi thúc đẩy mua hàng sẽ giúp cho website của bạn tiết kiệm tối ưu ngân sách quảng cáo.

Gia tăng khả năng mua hàng trên Website bằng kêu gọi hành động, các nút Call To Action và Form thu thập dữ liệu khách hàng một cách tinh tế mạnh mẽ.

0 +
Khách hàng
0 %
Tỷ lệ chuyển đổi
0 %
Hài lòng

Hổ trợ Marketer + SEOer

Dịch vụ Thiết kế Landing Page tại Webkimcuong. Chúng tôi luôn hổ trợ hết sức nhằm thúc đẩy việc Marketing và SEO bằng các công cụ tích hợp, hổ trợ Google Ads: Tích hợp Google Analytics, Facebook Pixel, Tag Manager…và hàng loạt các công cụ giúp Seoer tối ưu website lên Top Google.

TĂNG LƯỢNG DATA LEAD – GIẢM CHI PHÍ QUẢNG CÁO

TẶNG GÓI QUẢNG CÁO FACEBOOK TRỊ GIÁ 5.000.000

Nhằm hổ trợ cho cá nhân, doanh nghiệp phát triển thúc đẩy tiếp cận khách hàng sau khi làm Website. Chúng tôi miễn phí gói thiết kế và triển khai quảng cáo Facebook trị giá 5tr Vnđ.

quảng cáo facebook

Dự án của chúng tôi

Nội Thất – Bất Động Sản

Bạn không cần phải có 1 website lớn và tốn kém, chủ yếu bạn cần Data khách hàng tiềm năng để tư vấn và chăm sóc. Landing Page là lựa tốt nhất cho việc quảng cáo dự án BĐS.

Landing Page giới thiệu

Giới thiệu dịch vụ tới khách hàng nhanh chóng và tăng tỷ lệ thuyết phục sử dụng dịch vụ bằng Landing Page chuyển đổi. Tập trung vào những lợi ích giúp bạn phát triển.

Doanh nghiệp bán hàng

Kết hợp giữa website giới thiệu công ty và website bán hàng, landing page kết hợp sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn bán sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất.

Tôi đã có nhiều khách hàng hơn và đơn hàng bán nhanh hơn nhờ thiết kế Landing Page của Webkimcuong.
Văn Bình
CEO/Fouder

Gọi ngay Hotline: 0909-490-619 để được tư vấn thiết kế.

Your web – your success

Giải pháp tốt nhất cho việc phát triển thúc đẩy doanh số bán hàng trên website.

Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp tại Webkimcuong là lựa chọn cho thành công doanh nghiệp bạn.