Với nhiều năm kinh nghiệp, Webkimcuong đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. Webkimcuong chuyên về công nghệ định hướng giá trị.

Gallery

Contacts

75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

info.webkimcuong@gmail.com

0909 490 619

THIẾT KẾ HỆ THỐNG WEB-APP

Best solution for your businesss

Webkimcuong chuyên thiết kế và xây dựng hệ thống website cho doanh nghiệp với quy trình làm việc chuyên nghiệp hiện đại giúp bạn tối ưu doanh số, sở hữu hệ thống mạnh mẽ

Giải pháp Website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Gia tăng lượng khách hàng bằng thiết kế chuẩn Marketing cùng Framwork và CMS lớn trên thế giới như Zend/Yii. WordPress, Magento và các mã nguồn của ASP.NET giúp cho việc tích hợp trở nên linh hoạt và bảo mật hơn.

Uy tính

Uy tính được khẳng định bởi nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Tối ưu

Chi phí hợp lý và phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp. Giá tốt trên chất lượng.

Chuẩn SEO

Tối ưu các vấn đề liên quan tới việc SEO từ khóa đưa lên top google.

Thiết kế web chuẩn

 

Rất nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng website thương hiệu và Marketing Online vào gia tăng chuyển đổi khách hàng, gia tăng doanh thu nhanh chóng….

Việc đưa khách hàng từ Online về Offline là cực kỳ quan trọng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, một website đạt chuẩn (Giao diện – SEO – Mobile) giúp khách hàng tìm thấy và tin tưởng sản phẩm, dịch vụ bạn hơn.

Webkimcuong Solutions tự hào là đơn vị thiết kế & thi công website đạt chuẩn, hổ trợ tốt nhất cho tất cả ngành nghề.

Thiết kế App Native

 

App Mobile đang dần trở nên phổ biến nên việc triển khai một ứng dung Mobile luôn cần thiết trong việc thể hiện ý tưởng kinh doanh của mình.

Webkimcuong Solutions là đơn vị thiết kế & phát triển các dự án và tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trong lập trình App Mobile Native.

Đối với App Mobile hay gọi là ứng dụng điện thoại di động thì việc đảm bảo Performence là điều vô cùng quan trọng. Webkimcuong luôn chú trọng trong việc thực thi và phát triển ứng dụng chuyên nghiệp.

6 lý do bạn chọn Webkimcuong

design

Thiết kế theo tiêu chuẩn UX/UI

Doanh nghiệp cần nhất là thương hiệu, mà thiết kế đẹp thì mới tôn vinh được thương hiệu và gây ấn tượng được trong lòng khách hàng và đối tác.

editor

Dễ dàng quản trị & nâng cấp

Điều quan trọng là người quản trị có thể dễ dàng thao tác, tùy chỉnh website một cách hợp lý và dễ dàng giúp cho việc nâng cấp hay quản trị nhanh chóng.

dad

Tính năng hổ trợ

Với công nghệ sử dụng mới nhất và dễ dàng cho người quản trị viết bài chỉnh sửa trực tiếp. Doanh nghiệp bạn sẽ được hổ trợ tối đa trong marketing.

global

Chuẩn SEO & Tối ưu

Tất cả website của Webkimcuong đều được tối ưu chuẩn SEO và tốc độ nhằm giúp doanh nghiệp bạn vươn xa hơn trong kinh doanh trên thị trường quốc tế.

responsive

Phát huy thương hiệu

Webkimcuong hổ trợ xây dựng Website cho doanh nghiệp đạt chuẩn thương hiệu, đồng bộ với nhận diện để gây ấn tượng với khách hàng tốt nhất.

history

Bảo hành & Hổ trợ

Webkimcuong thực hiện bảo hành trọn đời cho tất cả website  trên hệ thống của Webkimcuong, tăng tính ổn định giúp doanh nghiệp phát triển kinh doanh.

TẶNG GÓI QUẢNG CÁO FACEBOOK TRỊ GIÁ 5.000.000

Nhằm hổ trợ cho cá nhân, doanh nghiệp phát triển thúc đẩy tiếp cận khách hàng sau khi làm Website. Chúng tôi miễn phí gói thiết kế và triển khai quảng cáo Facebook trị giá 5tr Vnđ.

Giải pháp này phù hợp với

Giải pháp Website dành cho mọi cá nhân kinh doanh, các chủ Shop và các doanh nghiệp SME. Webkimcuong thực hiện tư vấn triển khai phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

Webkimcuong Landing Page

Với đội ngũ thiết kế với thẩm mỹ cao cùng nội dung chuyển đổi thúc đẩy mua hàng sẽ giúp cho website của bạn tiết kiệm tối ưu ngân sách quảng cáo.

Gia tăng khả năng mua hàng trên Website bằng kêu gọi hành động, các nút Call To Action và Form thu thập dữ liệu khách hàng một cách tinh tế mạnh mẽ.

0 +
Khách hàng
0 %
Tỷ lệ chuyển đổi
0 %
Hài lòng

Dự án của chúng tôi

Nội Thất – Bất Động Sản

Bạn không cần phải có 1 website lớn và tốn kém, chủ yếu bạn cần Data khách hàng tiềm năng để tư vấn và chăm sóc? Landing Page là lựa tốt nhất cho việc quảng cáo dự án BĐS.

Landing Page giới thiệu

Giới thiệu dịch vụ tới khách hàng nhanh chóng và tăng tỷ lệ thuyết phục sử dụng dịch vụ bằng Landing Page chuyển đổi. Tập trung vào những lợi ích giúp bạn phát triển.

Doanh nghiệp bán hàng

Kết hợp giữa website giới thiệu công ty và website bán hàng, landing page kết hợp sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn bán sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất.

Bạn phân vân Webkimcuong không phù hợp?

Rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ tại Webkimcuong và sở hữu được hệ thống Website đẹp và tối ưu.

Trương Hữu Ngữ - Luật sư kinh tế

Founder chanhngu.vn - Sự đơn giản cùng thiết kế đẹp, tinh tế của Website là điều tôi mong muốn và Webkimcuong đã thực hiện nó một cách rất tốt.

Gọi ngay Hotline: 0909 490 619 để được tư vấn thiết kế.

Your web – your success

Giải pháp tốt nhất cho việc phát triển thúc đẩy doanh số bán hàng trên website.

Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp tại Webkimcuong là lựa chọn cho thành công doanh nghiệp bạn.