Với nhiều năm kinh nghiệp, Webkimcuong đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. Webkimcuong chuyên về công nghệ định hướng giá trị.

Gallery

Contacts

75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

info.webkimcuong@gmail.com

0909 490 619

Công ty thiết kế web uy tín chất lượng Kiến thức công nghệ Web - Blog Webkimcuong Technology

Salespage là gì? Bạn có thể tăng doanh số vượt trội nhờ vào Salespage?

Đối với các bạn nào đang kinh doanh, bán hàng thì chắc hẳn ai cũng biết đến website thì hôm nay webkimcuong sẽ giới thiệu thêm một dạng website mà giúp cho bạn có thể tăng khả năng chốt sales, vượt trội doanh số và tối ưu chi phí quảng cáo đó chính là salespage

Salespage: là một dạng landingpage website nhưng tập trung vào một loại sản phẩm hay dịch vụ nổi bật, thông qua đó đưa ra những lợi ích của sản phẩm đến người dùng.

Khác biệt giữa website với salespage

Website gồm nhiều trang và chức năng như: trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, liên hệ…mỗi trang có một mục đích riêng và thông tin công ty được giới thiệu một các tổng quan đến chi tiết, nó không tập trung vào một sản phẩm nào cả mà giới thiệu công ty bạn gồm những sản phẩm/dịch vụ nào.

Website giới thiệu công ty thường bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin từ doanh nghiệp tới sản phẩm/dịch vụ để khách hàng có thể tìm hiểu hết tổng quan doanh nghiệp.

Còn đối với Salespage

Tập trung tối đa những ưu điểm của sản phẩm, thúc đẩy quá trình bán hàng thông qua content đẩy cảm xúc. Chỉ duy nhất 1 trang, tất cả nội dung được thể hiện từ trên xuống dưới khi người dùng đọc nhằm hướng người dùng mua hàng hay đăng ký dịch vụ.

Lợi ích của thiết kế salespage

  • Tập trung vào duy nhất một loại sản phẩm/dịch vụ
  • Tối ưu content hình ảnh hướng đến người dùng tốt nhất
  • Tốc độ nhanh chóng cho chỉ có 1 page duy nhất
  • Không đòi hỏi yêu cầu hệ thống lớn
  • Dễ dàng thay đổi và giới thiệu
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo

 

 

Những điều cần làm khi thiết kế salespage chuyên nghiệp tại webkimcuong

Thiết kế salespage tại webkimcuong bạn sẽ được hổ trợ đưa ra chiến lược cho sản phẩm từ content, hình ảnh đến tối ưu chuẩn SEO. Việc tối ưu tỷ lệ chuyển đổi thông qua call action là phần quan trọng mà webkimcuong đặc biệt lưu ý vì salespage tối ưu thì sẽ tăng tỷ lệ chốt sales giúp mang lại khách hàng cho bạn.

Bạn đang cần xây dựng kinh doanh online với những hạng mục như: thiết kế website trọn gói, thiết kế salepage, thiết kế landingpage, email doanh nghiệp, hosting, tên miền…. Webkimcuong là một hệ thống website hổ trợ tối ưu cho việc kinh doanh đạt hiệu suất cao nhất với dịch vụ THIẾT KẾ CHUẨN – Kho tài nguyên Wiki hướng dẫn – SEO thương hiệu.

Chi tiết liên hệ:

Email: info.webkimcuong@gmail.com – Hotline: 0909 490 619

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *