Với nhiều năm kinh nghiệp, Webkimcuong đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. Webkimcuong chuyên về công nghệ định hướng giá trị.

Gallery

Contacts

75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

info.webkimcuong@gmail.com

0909 490 619

SEO Tips

Các tiêu chuẩn SEO của Website – Thẻ Meta, Description, Keyword

Những dự án website của Webkimcuong đều tuân thủ nguyên tắc chuẩn SEO. Để đảm bảo cho việc tối ưu, sau khi dự án hoàn thành chúng tôi tiến hành tối ưu các vấn đề trong SEO như:

1. Setup URL thân thiện (Permalink)

Đường dẫn chuẩn SEO không chứa các dấu hoặc ký tự đặc biệt như: *!&.,  hoặc dấu trong Tiếng Việt

Các ký tự cách nhau bởi dấu “-” gạch ngang

2. Thêm các thẻ Tiêu đề (Title), Meta chuẩn SEO

Các trang ngoài các tiêu đề ra đều phải có các thẻ Meta Description va Keyword (Từ khóa) liên quan tới website, ngành nghề của bạn nhằm mục đích gợi ý cho Google đưa từ khóa lên Top dễ dàng hơn. Ví dụ về website như hình dưới.

Bạn truy cập website và Viewsource trực tiếp có thể thấy được.

 

3. Submit Website Google Index

Sau khi hoàn thành website, việc đầu tiên bạn phải đưa website lên công cụ tìm kiếm Google bằng việc Submit URL. Đa số các website được thực hiện bởi Webkimcuong đều được tự động submit Google.

Bạn có thể kiểm tra bằng cái gõ: site:tên_Domain lên công cụ tìm kiếm Google nếu thấy xuất hiện link website và các đường dẫn trong website là Ok.

 

4. Thẻ Tag Footer (chứa từ khóa – có thể không có)

Thẻ Tag dưới Footer cũng một phần giúp Google đánh giá các từ khóa SEO trên website một cách tốt hơn, điều này không quá quan trọng nhưng việc xuất hiện ngay Footer trang chủ giống như việc nhắc lại với công cụ tìm kiếm Google rằng chúng tôi đang muốn đưa những từ khóa này lên TOP.

Hoặc

 

5. Cài đặt Plugin hổ trợ tối ưu SEO.

Nếu bạn đang sử dụng CMS (hệ quản trị nội dung) của WordPress thì có thể sử dụng Yoast SEO (miễn phí). Trường hợp bạn dùng Framework/PHP Language bạn phát triển riêng cho mình hoặc mua Extension AtoZ SEO Tools – Search Engine Optimization Tools với giá khoảng 40$. Bạn có thể tham khảo tại: codecanyon.net

 

6. Chứng chỉ HTTPS

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn & Báo Giá