Với nhiều năm kinh nghiệp, Webkimcuong đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. Webkimcuong chuyên về công nghệ định hướng giá trị.

Gallery

Contacts

75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

info.webkimcuong@gmail.com

0909 490 619

Công ty thiết kế web uy tín chất lượng Giải pháp thiết kế web Webkimcuong Technology

Hơn 40 giao diện thiết kế website cực đẹp cho kinh doanh khách sạn, đặt phòng – booking

Với 42 mẫu giao diện hiện đại chuyên nghiệp dành cho việc đặt phòng khách sạn dưới đây, bạn sẽ tìm thấy giải pháp thiết kế đẹp và sang trọng cho việc marketing khách sạn của bạn.

Sự hối hả và nhộn nhịp của một khách sạn thường có thể cung cấp cho bạn danh sách việc cần làm quá lâu, và thật không may, trang web của bạn có thể không phải là ưu tiên – nhưng chắc chắn là vậy!

Một trang web mời với chức năng trực quan thường có thể là sự khác biệt giữa việc được đặt đầy đủ và đấu tranh cho khách hàng.

Một giao diện website phù hợp cho khách sạn của bạn trước tiên nên cung cấp các tùy chọn thiết kế nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng sẽ muốn có một plugin quản lý đặt phòng vững chắc, có uy tín và mạnh mẽ – các chức năng bổ sung như lịch sự kiện hữu ích, nhưng không phải là chi phí của các khái niệm cơ bản.

Tìm đúng chủ đề có thể khó, nhưng như mọi khi, chúng tôi đã thực hiện công việc cho bạn. Ở đây, chúng tôi đã chọn ra hơn 40 chủ đề khách sạn tốt nhất trên thị trường hiện nay, vì vậy chủ đề phù hợp sẽ sẵn sàng và chờ bạn dưới đây!

Hotel + Bed and Breakfast Booking Calendar

Giao diện website đặt phòng khách sạn Bellevue WordPress

Bellevue  là một chủ đề khách sạn có thể tùy biến cao với trình tạo trang của riêng nó và nhiều cài đặt màu sắc để chơi cùng. Nó hoàn toàn tương thích với WooCommerce và hỗ trợ WPML được bao gồm, chưa kể đến một hệ thống đặt phòng tích hợp và lịch khả dụng.

Bellevue có hơn một nghìn biểu tượng, mã vạch dựa trên Bootstrap (và bộ tạo mã shortcode), cộng với phiên bản cao cấp của plugin WP Booking System (trị giá 34 đô la) và plugin trượt trượt Master Slider Responsive Touch Swipe Slider (trị giá 20 đô la). Các biểu mẫu được tạo sẵn và nội dung bản trình diễn cũng đi kèm với chủ đề và nó đã sẵn sàng cho võng mạc và đáp ứng đầy đủ của hộp.

Hiệu ứng thị sai đẹp trang trước cho phép bạn hiển thị hình ảnh một cách không chủ động, và một phong cách blog nề có sẵn cho hiển thị bài viết nhỏ gọn. Một điều thú vị khác cần lưu ý là việc đưa vào một widget thời tiết cho thấy điều kiện địa phương đơn giản và hiệu quả. Bellevue là một sự lựa chọn chắc chắn cho các khách sạn hoặc giường và bữa sáng để giới thiệu các dịch vụ của họ trong một ánh sáng đầy phong cách với một mức giá rất hợp lý.

Giao diện website đặt phòng khách sạn, thiết kế website đặt phòng khách sạn, booking chuyên nghiệp

Sailing Hotel

Sailing là một chủ đề WordPress đầy đủ đáp ứng và giàu tính năng, có mọi thứ bạn cần để chạy một trang web khách sạn có hiệu suất cao và được thiết kế tốt.

Có thể cho rằng yếu tố quan trọng nhất khi nói đến việc điều hành một khách sạn là có hệ thống đặt phòng trực tuyến hàng đầu và liền mạch. Vì lý do đó, Sailing đi kèm với plugin đặt phòng riêng của mình – plugin TP Hotel Booking của ThimPress – cung cấp phương tiện linh hoạt và thân thiện với người dùng để quản lý đặt phòng, phòng nghỉ, loại phòng, dung lượng phòng, phiếu giảm giá, thanh toán và nhiều hơn nữa. Một trong những tính năng tốt nhất của plugin là mô-đun báo cáo, cho phép bạn xuất tất cả các loại dữ liệu để giúp tối ưu hóa hoạt động của mình.

Thiết kế thanh lịch của Sailing có thể được tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả của nó. Bạn có thể ngay lập tức thay đổi bố trí, màu sắc, phông chữ và các yếu tố thiết kế khác để tạo ra các trang trực quan tuyệt đẹp. Đối với một trang web thậm chí fancier, hiệu ứng cuộn di chuyển tùy chọn cung cấp thêm chiều sâu. Khả năng chia sẻ xã hội và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tiếp tục giúp bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

Giao diện website đặt phòng khách sạn, thiết kế website đặt phòng khách sạn, booking chuyên nghiệp

Hotel Calluna

Giao diện website đặt phòng khách sạn, thiết kế website đặt phòng khách sạn, booking chuyên nghiệp

Chủ đề tuyệt đẹp nhưng understated này là lý tưởng cho thương hiệu khách sạn sang trọng của bạn và đi kèm với ba phong cách nhập khẩu dễ dàng tạo ra cho khách sạn sang trọng, khách sạn thành phố, và khu nghỉ mát phiêu lưu.

Hotel Calluna rất đơn giản cho khách hàng của bạn sử dụng và vẻ ngoài trang nhã của nó sẽ làm cho họ thích thú khi nghỉ tại khách sạn của bạn. Sử dụng trình bổ sung Visual Composer và Master Slider cao cấp (giá trị kết hợp 54 đô la), bạn có thể xây dựng một trang web trông đẹp mắt và hoạt động tốt. Tích hợp với Công cụ Đặt chỗ AWE (trị giá 26 đô la) giúp khách hàng dễ dàng đặt phòng trong khách sạn hoặc đặt một ngày spa và cũng cho phép bạn quản lý các khoản thanh toán và đặt chỗ trực tiếp thông qua trang web. Nếu cơ sở của bạn tổ chức các sự kiện như đám cưới, buổi tập yoga hoặc lớp học vẽ, bạn có thể giúp khách hàng biết về những gì đang xảy ra với lịch sự kiện hấp dẫn và bạn có thể bao gồm ưu đãi đặc biệt hoặc gói giảm giá bạn.

Thiết lập menu cực lớn bao gồm một trải nghiệm điều hướng toàn diện cho phép bạn bao gồm nhiều trang quan trọng cho trang web của mình như bạn thấy phù hợp, bao gồm ba kiểu tiêu đề khác nhau để phù hợp với cá tính của thương hiệu. Và một tính năng thư viện phong phú đảm bảo rằng các phòng khách sạn và các cơ sở của bạn được hiển thị đẹp ở độ phân giải cao.

Nếu bạn muốn trang web của bạn để làm cho một tuyên bố về thương hiệu khách sạn sang trọng của bạn, Hotel Calluna chắc chắn gây ấn tượng.

 

Indulge Luxury

Giao diện website đặt phòng khách sạn, thiết kế website đặt phòng khách sạn, booking chuyên nghiệp

Phong cách understated thường là một yếu tố quan trọng của một khách sạn thành công. Nếu bạn quan tâm đến thương hiệu của mình, bạn sẽ muốn phù hợp với thiết kế trang web của bạn với thiết kế của vị trí của bạn. Nhập Haven – một chủ đề oozing lớp, với một số yếu tố thiết kế rất phù hợp với các trang web khách sạn.

Chủ đề này cung cấp một mức độ tương tự về chất lượng cho các sản phẩm khác từ cùng một nhà phát triển (ThemeFuse). Có ba bản trình diễn để chọn tùy thuộc vào loại cơ sở của bạn và tất cả có thể được cài đặt chỉ bằng một lần nhấp. Ngoài ra còn có nhiều phông chữ để lựa chọn, và một bảng màu thực tế không giới hạn. Ngoài ra, trình tạo hình ảnh kéo và thả tích hợp cho phép bạn tạo hầu như bất kỳ bố cục nào bạn muốn bằng một cú nhấp chuột.

Hơn nữa, Haven bao gồm chức năng đặt phòng ra khỏi hộp, mà loại bỏ sự cần thiết cho một plugin bổ sung và cho phép bạn hiển thị hình thức của bạn gần như bất cứ nơi nào trên trang. Đó là một tính năng tận tâm thể hiện mong muốn của nhà phát triển để tạo ra một chủ đề hữu ích.

Chúng tôi thích Haven, và thậm chí không có chức năng bổ sung, nó sẽ là một chủ đề xuất sắc. Như nó đứng, sự bổ sung chu đáo làm cho điều này một lựa chọn tốt hơn cho trang web của khách sạn của bạn, và nó chắc chắn xứng đáng là một nơi trong danh sách ưa thích của bạn.

The GEM

Khi nói đến cái nhìn tổng thể, bạn muốn trang web khách sạn của bạn để wow khách hàng của bạn. TheGem cung cấp không thiếu các lựa chọn thiết kế bao gồm tám tùy chọn điều hướng, hàng tá bố cục dựng sẵn và hơn 60 phần tử. Mọi thứ đều dễ dàng tùy chỉnh bằng cách sử dụng plugin Visual Composer kèm theo.

Bạn cũng có thể thêm sở thích và âm mưu bằng cách sử dụng bevvy của các plugin mà TheGem gói bao gồm cả cuộc cách mạng trượt, lớp trượt và NivoSlider. Nó cũng có nền sai, di chuyển vô hạn và tùy chọn hoạt ảnh.

Tất nhiên, chức năng cũng là chìa khóa cho trang web khách sạn của bạn. Trong số nhiều yếu tố của nó, TheGem có Google Maps, biểu mẫu liên hệ và bảng giá cả, tất cả đều có thể có ích. Nó thiếu các tính năng như lịch khả dụng và khả năng thực hiện đặt chỗ. Tuy nhiên, chúng có thể dễ dàng được thêm vào bằng cách sử dụng các plugin.

Mặc dù nó không cung cấp tất cả các chức năng bạn cần, TheGem cung cấp một điểm khởi đầu hấp dẫn và linh hoạt cho trang web khách sạn của bạn.

Giao diện website đặt phòng khách sạn, thiết kế website đặt phòng khách sạn, booking chuyên nghiệp

>> Giao diện thiết kế website cực đẹp cho kinh doanh khách sạn, đặt phòng – booking – Phần 2

Nguồn: Atheme

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn & Báo Giá