Với nhiều năm kinh nghiệp, Webkimcuong đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. Webkimcuong chuyên về công nghệ định hướng giá trị.

Gallery

Contacts

75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

info.webkimcuong@gmail.com

0909 490 619

Webkimcuong Technology

[New Update 2020] WordPress 5.3.2 cập nhật có gì mới?

Các phiên bản bảo trì và bảo mật

Phiên bản 5.3.2 đã giải quyết 5 lỗi. Để biết thêm thông tin, xem thông báo phát hành.

Phiên bản 5.3.1 đã giải quyết một số vấn đề về bảo mật và sửa 46 lỗi. Để biết thêm thông tin, xem thông báo phát hành.

Phiên bản 5.3 mở rộng và tiếp tục nâng cấp trình soạn thảo block trong WordPress 5.0 với block mới, nhiều tương tác trực quan, cùng cải thiện khả năng truy cập. Tính năng mới trong trình soạn thảo tăng không gian thiết kế, mang đến các tùy chọn bổ sung bố cục và các kiểu biến thể để nhà thiết kế kiểm soát hoàn toàn giao diện website. Phiên bản này còn giới thiệu giao diện 2020 giúp người dùng linh hoạt hơn trong thiết kế và tích hợp với trình soạn thảo block. Tạo các trang web đẹp và bố cục nâng cao nay càng dễ dàng hơn!

Cải tiến cho mọi người

Xoay hình ảnh tự động

Hình ảnh của bạn sẽ được xoay lại khi tải lên theo dữ liệu định hướng được nhúng. Tính năng này lần đầu tiên được đề xuất cách đây 9 năm và được thực hiện thông qua sự kiên trì của nhiều người đóng góp tận tâm.

Kiểm tra tình trạng trang web

Các cải tiến được giới thiệu trong phiên bản 5.3 giúp việc xác định các vấn đề trở nên dễ dàng hơn. Đề xuất mở rộng làm nổi bật các khu vực có thể cần khắc phục sự cố trên trang web của bạn từ màn hình Kiểm tra hệ thống.

Xác minh email của admin

Bạn sẽ được thấy màn hình yêu cầu xác nhận địa chỉ email quản trị khi bạn đăng nhập vào với tư cách là người Quản trị website. Điều này giúp tránh việc bị khóa website nếu bạn thay đổi email.

Dành cho lập trình viên

Sửa lỗi thành phần Ngày / Giờ

Các nhà phát triển hiện có thể làm việc với ngày và múi giờ theo cách đáng tin cậy hơn. Chức năng ngày và giờ đã nhận được một số hàm API mới để truy xuất múi giờ thống nhất và khả năng tương tác PHP, cũng như nhiều sửa lỗi.

Khả năng tương thích PHP 7.4

WordPress 5.3 nhằm mục đích hỗ trợ đầy đủ cho PHP 7.4. Bản phát hành này chứa nhiều thay đổi để loại bỏ các chức năng không cần thiết và đảm bảo tính tương thích. WordPress tiếp tục khuyến khích tất cả người dùng chạy các phiên bản PHP mới và cao nhất.

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn & Báo Giá