Với nhiều năm kinh nghiệp, Webkimcuong đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. Webkimcuong chuyên về công nghệ định hướng giá trị.

Gallery

Contacts

75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

info.webkimcuong@gmail.com

0909 490 619

Kiến thức công nghệ Công ty thiết kế web uy tín chất lượng Học viện - Kiến thức Web - Blog

Nên chọn đơn vị nào thiết kế website mobile app tại Hồ Chí Minh

Webkimcuong Solutions xin giới thiệu với quý khách hàng Top các đơn vị thiết kế và phát triển Web-App uy tính tại Hồ Chí Minh.

Không tính những đơn vị thiết kế website theo dạng thuê giao diện hoặc thuê theo tháng. Sau đây Webkimcuong xin dựa vào kinh nghiệm làm việc với các đối tác cũng như quy mô hoạt động.

Webkimcuong xin được đưa ra vài nhận định về các đơn vị thiết kế web app uy tính và kinh nghiệm giúp bạn chọn được công ty thiết kế web app chuyên nghiệp.

Các yếu tố đánh giá

Yếu tố thẩm mỹ trong website (UX/UI)

Thẩm mỹ hay là giao diện website đẹp mắt, hiện đại và đạt chuẩn sẽ giúp website tối ưu hơn với công cụ tìm kiếm, tăng nhận diện thương hiệu và tỷ lệ chuyển đổi khách hàng trên Website.

Yếu tố công nghệ (Mã Nguồn)

Là yếu tố không kém phần quan trọng, hiện nay với nhiều công nghệ mã nguồn mở phát triển giúp nhà phát triển dự án Website thoải mái sáng tạo mà không tốn kém thời gian nhiều như trước.

Nhưng việc lạm dụng mã nguồn mỡ kèm các Plugin/Extentions sẽ khiến website trở nên nặng nề. Chính vì thế tùy thuộc vào yêu cầu dự án để đưa ra phương án mã nguồn phù hợp.

Webkimcuong Solutions luôn áp dụng các mã nguồn, CMS, Framework công nghệ mới nhất giúp khách hàng sở hữu được dự án đạt chuẩn nhất.

Yếu tố Support Hổ Trợ

Đối với ngành dịch vụ Website thì việc quy trình hệ thống hổ trợ vô cùng quan trọng vì khách hàng ở khắp mọi nơi không giới hạn địa điểm, biên giới nên việc support online vô cùng quan trọng.

Webkimcuong Solutions đang sử dụng hệ thống Support Online 24/7 giúp khách hàng có thể gửi yêu cầu hổ trợ và tìm được giải pháp hổ trợ nhanh nhất.

Yếu tố đội ngũ – con người

Con người là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc thực hiện một dự án công nghệ. Đội ngũ chuyên sâu sẽ làm dự án bạn đúng tiến độ, đạt chuẩn công nghệ và hổ trợ cho bạn tốt hơn về mặt chuyên môn.

WebkimcuongS hiện đang sở hữu đội ngũ hổ trợ cũng như đối tác trong lĩnh vực công nghệ vô cùng rộng lớn giúp cho dự án của bạn hoàn thiện tốt nhất.

Nên chọn đơn vị thiết kế web app nào tại Hồ Chí Minh

Hiện tại có rất nhiều dịch vụ nhận thiết kế & phát triển web app mà chúng tôi đang kết nối và là đối tác làm việc lâu dài, tùy thuộc vào quy mô cũng như mức độ yêu cầu dự án của bạn Webkimcuong sẽ đưa ra gợi ý cũng như báo giá chuẩn xác cho dự án của bạn.

Đăng ký tư vấn & nhận báo giá từ 5 nhà thiết kế lớn tại Hồ Chí Minh


    Author

    admin

    Leave a comment

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Tư Vấn & Báo Giá