Với nhiều năm kinh nghiệp, Webkimcuong đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. Webkimcuong chuyên về công nghệ định hướng giá trị.

Gallery

Contacts

75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

info.webkimcuong@gmail.com

0909 490 619

Công ty thiết kế web uy tín chất lượng

Webkimcuong – đơn vị thiết kế website uy tính tại Hồ Chí Minh

Webkimcuong được biết đến như một thương hiệu chuẩn với độ tin tưởng cao trong lĩnh vực thiết kế & thi công website chuyên nghiệp.

Webkimcuong ngoài việc ứng dụng công nghệ, mã nguồn và CMS mới nhất thì việc khai thác và tích hợp các Plugin/Extension. Giúp cho khách hàng sở hữu hệ thống Website Marketing mạnh mẽ nhất.

Thiết kế website bao gồm nhiều loại:

Trong quá trình làm việc với các khách hàng trong và ngoài nước Webkimcuong tạm chia ra một vài loại hình website như sau:

  1. Loại hình giá rẻ: các bạn có thể tìm thấy nhiều trên mạng xã hội, cá nhân hoặc freelancer, chi phí giá có thể vài trăm nghìn đến vài triệu là bạn có một website với tên miền (domain). Ưu điểm là nhanh chóng và tiết kiệm, còn nhược điểm thì bạn sẽ phải chịu rủi ro về việc không đáp ứng được các yếu tố thẩm mỹ, thiết kế, chức năng như mong muốn.Thêm nữa quy trình làm việc không chuyên nghiệp, bài bản có thể khiến bạn bị chậm trễ, kéo dài…ngoài ra đôi khi website còn dính mã độc cho việc sao chép copy code hoặc download theme/giao diện trên internet ở những nơi không rõ nguồn gốc.

 

 • Loại hình ưu tiên thiết kế đẹp và chuyên nghiệp: những website này thường chi phí sẽ cao và đạt độ tiêu chuẩn chất lượng về hình thức, thiết kế.

 

  1. Có thể chức năng cơ bản như website thông tin, giới thiệu công ty.

Chức năng không phải là điều quan trọng và tập trung mà yếu tố thẩm mỹ, thương hiệu được đề cao.

  1. Website bán hàng – Shopping: loại hình này tập trung các chức năng cho việc đặt hàng, mua hàng, quản lý sản phẩm, các Shop cửa hàng và công ty bán lẻ đa số chọn loại này, chi phí loại hình này cũng tùy thuộc vào thẩm mỹ thiết kế và sự tối ưu, và một phần phụ thuộc vào mã nguồn bạn chọn.Các mã nguồn dùng trong Website bán hàng online như: Magento CMS, WordPress CMS, Opencart, Shopify… hiện tại thì mã nguồn WordPress được ưu chuộng và thông dụng tại Việt Nam vì khả năng tích hợp và dễ dàng quản trị cho người dùng.

   Magento CMS cũng là một mã nguồn tốt, theo như Webkimcuong thì Magento là mã nguồn mạnh & chuyên nghiệp nhất dành cho website bán hàng, tuy nhiên khách hàng cửa hàng nhỏ cũng cần cân nhắc vì Magento nặng nề và khó sử dụng hơn WordPress.

 

 • Loại hình Web-App: là dạng website quản trị, quản lý bao gồm các tính năng chuyên sâu và có API để tích hợp và lập trình App trên điện thoại di động.

 

  1. Loại website này thường giá sẽ cao từ vài nghìn $ đến vài vài trăm nghìn $ là bình thường. WebApp có thể sử dụng các Framework mạnh mẽ như: Zend/Yii/Laravel…

 

 1. Website tương tác/Social/creative: loại website này cũng có thể là Web-App, như các bạn có thể thấy như Facebook, và một số website tương tác, game…đòi hỏi thuật toán và đồ họa cao.

Các yếu tố để chọn ra đơn vị thiết kế và thi công website chuyên nghiệp

 • Khả năng và đội ngũ: đội ngũ thiết kế, đội ngũ lập trình, đội ngũ outsource, giám đốc dự án (project manager)v.v…
 • Quy trình làm việc: quy trình tạo ra một sản phẩm cần chuẩn hóa từ khâu thu nhận yêu cầu, phân tích chức năng, quy trình làm việc task tiến trình…
 • Thiết kế giao diện: vì sao yếu tố này quan trọng, ngày nay việc sở hữu website đẹp và chuẩn sẽ giúp khách hàng ở lại lâu hơn, gia tăng chuyển đổi khách hàng mua hàng cao, đặc biệt là tối ưu Mobile.
 • Dịch vụ chăm sóc & hậu mãi: tùy vào mức độ yêu cầu và hợp đồng thì sẽ có nhiều chương trình hậu mãi, và việc bảo hành quản trị phải đảm bảo để website hoạt động tốt.
 • Còn nhiều yếu tố khác…

Webkimcuong tự hào là đơn vị thiết kế & thi công website đạt độ hài lòng thiết kế cao nhất, Webkimcuong luôn cập nhật các xu hướng thiết kế hiện đại và tối ưu di động đặc biệt ứng dụng quy trình làm việc và quản trị chất lượng giúp khách hàng yên tâm khi triển khai dự án.

Mọi chi tiết hoặc tư vấn bạn gửi email về: info.webkimcuong@gmail.com hoặc gửi thông tin tại đây

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *