Với nhiều năm kinh nghiệp, Webkimcuong đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. Webkimcuong chuyên về công nghệ định hướng giá trị.

Gallery

Contacts

75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

info.webkimcuong@gmail.com

0909 490 619

Giao diện thiết kế

Top 5 mẫu giao diện thiết kế website xây dựng – kiến trúc – Construction templates

Webkimcuong.com giới thiệu tới bạn các mẫu giao diện cũng như dự án về xây dựng, kiến trúc, giúp cá nhân và doanh nghiệp tìm được ý tưởng thiết kế cho mình 1 website phù hợp với thương hiệu cũng như lĩnh vực cụ thể của mình sau đây là Top 5 mẫu giao diện thiết kế website xây dựng – kiến trúc – Construction templates.

1. Mẫu The Gem1

Mẫu giao diện đã được dịch sang VN – Bản gốc thể hiện rõ nét hơn về nhưng nội dung cũng như bố cục trình bày giúp khách hàng tìm được sản phẩm, dịch vụ mong muốn. Ngoài ra việc bố trí Menu website 2 tầng phân rõ Logo – Menu giúp khách hàng dễ chịu hơn khi tìm thấy các mục cần thiết.

» Xem demo mẫu

[block id=”tu-van-dich-vu”]

 

2. Mẫu 2 – Industryo – Mẫu giao diện trực quan doanh nghiệp xây dựng

Với phong cách thiết kế hiện đại, những thành phần trong website đều được thiết kế to rõ nhằm thể hiện nội dung rõ ràng nhất, vượt xa những phong cách thiết kế truyền thống, Industryo được chúng tôi áp dụng cho những doanh nghiệp, tập đoàn xây dựng muốn quảng bá thương hiệu nhanh chóng.

» Xem demo mẫu

[block id=”tu-van-dich-vu”]

 

3. Mẫu 3 – TheGem 2 – Kiến trúc & xây dựng kết hợp

Vẫn theo phong cách hiện đại nhưng phần slider trang chủ đơn giản chỉ là background cùng tiêu đề chính thể hiện ngành nghề kinh doanh tiêu biểu, trường hợp trong giao diện này NGÀNH KIẾN TRÚC là tiêu điểm chính của doanh nghiệp. Mẫu giao diện đã được Việt hóa.

» Xem demo mẫu

[block id=”tu-van-dich-vu”]

 

4. Mẫu số 4 – Clear Builder

Thiết kế gọn gàng và đơn giản nhưng vẫn thể hiện được các hạng mục dịch vụ, với nhiều khách hàng họ thích những gì gọn hơn là những thiết kế Big Size, đây là mẫu được nhiều doanh nghiệp dịch vụ sử dụng.

» Xem demo mẫu

[block id=”tu-van-dich-vu”]

 

5. Mẫu số 5 – Halu Design truyền thống theo phong cách Việt

Tập trung vào giới thiệu và tin tức, mẫu thiết kế theo phong cách truyền thống mà đại đa số công ty xây dựng sử dụng, tuy không được nhiều bạn trẻ ưu chuộng nhưng vẫn là mẫu thiết kế dễ dàng tiếp cận khách hàng.

» Xem demo mẫu

[block id=”tu-van-dich-vu”]

 

Kết luận

Ở trên Webkimcuong đã cung cấp một số gợi ý giao diện thiết kế web xây dựng, kiến trúc giúp bạn có nhiều góc nhìn thiết kế hơn để tìm ra phong cách phù hợp, tuy nhiên để đạt hiệu quả thương hiệu cao Webkimcuong Solutions khuyến khích bạn tự xây dựng thiết kế riêng dựa trên những điểm nhấn thương hiệu khác biệt mà bạn đang sở hữu.

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *