Với nhiều năm kinh nghiệp, Webkimcuong đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. Webkimcuong chuyên về công nghệ định hướng giá trị.

Gallery

Contacts

75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

info.webkimcuong@gmail.com

0909 490 619

Trends Web - Blog

Top 17 giao diện website vận tải cực đẹp

Bằng cách chọn một trong những chủ đề giao diện website ngành Logistic vận chuyển này, bạn có thể đơn giản hóa quá trình xây dựng trang web để quảng bá doanh nghiệp và dịch vụ của mình. Cho dù tổ chức của bạn cung cấp dịch vụ vận chuyển cho cộng đồng địa phương hoặc bạn đang cung cấp dịch vụ hậu cần và tái định cư toàn cầu cho đối tượng rộng hơn, một trong những chủ đề này thực sự có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình và tất cả những gì bạn cung cấp.

Một số tính năng bạn sẽ tìm thấy trong các chủ đề liên quan đến vận chuyển này bao gồm lựa chọn bố cục trang chủ và nhiều bố cục trang bên trong được xây dựng sẵn, bao gồm các plugin cao cấp như Visual Composer và Revolution Slider và thiết kế đáp ứng thân thiện với thiết bị di động.

Vì hầu hết các chủ đề này bao gồm nhiều bố cục và chế độ, nên kiểm tra các cấu hình demo khác nhau được cung cấp để xem những gì chúng cung cấp. Nhiều chủ đề trong số này cũng bao gồm nội dung demo có thể được nhập vào trang web của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn có thể đưa trang web của mình lên và chạy nhanh nhất có thể.

Nếu bạn đang xây dựng một trang web cho một dịch vụ hậu cần, vận chuyển, vận chuyển hoặc kinh doanh liên quan khác, thì một trong những chủ đề trong bộ sưu tập này chắc chắn có thể giúp dự án của bạn thành công.

TheGem

TheGem là một chủ đề WordPress đa mục đích sáng tạo với bản demo trang web vận chuyển logistic được xây dựng trước.

Mặc dù TheGem có thể được sử dụng để xây dựng một loạt các trang web với rất ít nỗ lực, nhưng bản demo trang web vận chuyển và hậu cần sẽ được đặc biệt quan tâm cho bất kỳ ai đọc bài viết này.

Để giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả nhất, bản demo kinh doanh vận tải có thanh trượt toàn màn hình hoàn hảo để hiển thị các bức ảnh thu hút sự chú ý có liên quan đến dịch vụ của bạn. Mỗi slide trong trình chiếu cũng có thể bao gồm chú thích văn bản và nút kêu gọi hành động, giúp khách truy cập của bạn quyết định nơi tiếp theo trên trang web của bạn.

Phần còn lại của bản demo trang web vận chuyển TheGem bao gồm một bảng điều khiển để làm nổi bật các dịch vụ quan trọng nhất của bạn cũng như không gian để hiển thị các sự kiện và thống kê thú vị về doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như số lượng khách hàng bạn đã phục vụ, số lượng gói hàng bạn đã giao và những lĩnh vực bạn phục vụ.

Bạn cũng có thể sử dụng bảng giá được xây dựng trước để chia sẻ chi tiết về các gói chính của mình ở định dạng dễ tiêu hóa. Khi khách truy cập đến cuối trang chủ, nếu họ thích những gì họ đã thấy, họ có thể sử dụng biểu mẫu để yêu cầu báo giá.

Bản demo vận chuyểnGem cũng bao gồm các mẫu cho tất cả các trang bên trong mà trang web của bạn có thể cần. Nhờ công cụ nhập khẩu demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng chuyển bản demo này vào trang web WordPress của mình ngay lập tức.

Vì chủ đề WordPress này bao gồm công cụ xây dựng trang kéo và thả, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ nội dung demo nào mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ nội dung nào từ hơn 70 bản demo trang web khác tạo nên TheGem để xây dựng trang web vận chuyển và hậu cần tùy chỉnh của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chủ đề trang web giao thông được xây dựng sẵn hay bạn muốn tạo một trang web kinh doanh tùy chỉnh từ đầu, TheGem là công cụ linh hoạt mà bạn có thể tìm kiếm.

CLICK XEM DEMO

Logisco

Logisco là một trong những chủ đề WordPress vận chuyển và hậu cần mới nhất trong bộ sưu tập này.

Mặc dù Logisco chỉ có một bố cục trang chủ, nhưng nó được tích hợp nhiều tính năng mà bạn có thể dễ dàng chọn có hiển thị hay không. Nhờ vào điều này, bạn vẫn có nhiều tùy chọn về cách trang web của bạn sẽ trông như thế nào nếu bạn chọn Logisco khi tạo trang web vận chuyển của mình với WordPress. Một số điểm nổi bật của trang chủ được xây dựng sẵn của chủ đề này từ GoodLayers bao gồm yêu cầu một biểu mẫu trích dẫn lý tưởng để thu thập khách hàng tiềm năng từ khách hàng trang web của bạn, hộp thông tin theo dõi đơn hàng tùy chọn và phần trình phát video đã sẵn sàng để bạn tải lên một bài thuyết trình giải thích các dịch vụ của bạn và tại sao mọi người nên chọn doanh nghiệp của bạn trong cuộc cạnh tranh. Mặc dù như đã đề cập, bạn có thể dễ dàng chọn mô-đun nào để hiển thị và mô-đun nào cần loại bỏ.

Mặc dù Logisco có thể chỉ có một bố cục trang chủ, nhưng khi nói đến các mẫu cho các trang bên trong của trang web vận chuyển và hậu cần của bạn, chủ đề này không thiếu các tùy chọn. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng sử dụng nội dung demo để thêm trang giới thiệu, trang dịch vụ và phần sự nghiệp vào trang web của bạn. Bạn cũng có thể nhanh chóng thêm một blog vào trang web của mình cũng như xuất bản các nghiên cứu điển hình ghi lại kinh nghiệm kinh doanh của bạn.

Nếu bạn thích giao diện của chủ đề Logisco nhưng cần thực hiện một vài thay đổi về diện mạo của nó, thì đó không phải là vấn đề. Với bảng điều khiển tùy chọn chủ đề chi tiết và công cụ xây dựng trang kéo và thả mạnh mẽ theo ý của bạn, ngay cả những người dùng WordPress thiếu kinh nghiệm nhất cũng nên tìm cách cá nhân hóa trang web của họ rất đơn giản. Để có thêm tùy chọn tùy chỉnh, bạn cũng sẽ có 19 thiết kế tiêu đề khác nhau để chọn cho trang web của mình nếu bạn chọn Logisco cho dự án của mình.

Với công cụ nhập bản demo dễ sử dụng, Logisco đơn giản hóa quá trình khởi chạy một trang web vận chuyển mới.

CLICK XEM DEMO

FastEx

FastEx-Logistics-WordPress-Theme

FastEX là một chủ đề WordPress vận chuyển & hậu cần ấn tượng, cung cấp nhiều tính linh hoạt để giúp bạn đáp ứng mong đợi của bạn và xây dựng trang web bạn cần để thể hiện doanh nghiệp của mình theo phong cách.

Nếu các trang web dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoặc hậu cần của bạn cần một sự thay đổi, thì FastEX có thể là công cụ phù hợp cho công việc. Với nhiều phiên bản trang chủ để lựa chọn, bạn sẽ có được một lượng tự do sáng tạo tốt khi thiết lập trang web của bạn theo cách phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra còn có một vài plugin cao cấp được bao gồm trong gói, giúp bạn tiết kiệm $ 53 – gần như chi phí của chủ đề này – và cho phép bạn xây dựng trang web hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình. Hai plugin này là công cụ xây dựng trang thương mại Visual Composer và công cụ tạo slideshow phổ biến Slider Revolution.

Toàn bộ thiết kế và bố cục của chủ đề này hoàn toàn đáp ứng để người dùng điện thoại thông minh có thể nhanh chóng tìm hiểu về các dịch vụ của bạn và thậm chí gửi yêu cầu, tất cả mà không phải quay lại máy tính để bàn của họ.

Thiết lập FastEX cũng không phải là vấn đề. Nhờ công cụ cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, tất cả những gì bạn phải làm là thêm tệp chủ đề vào bảng điều khiển WordPress của bạn và sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình để đưa trang web mới của bạn trực tuyến. Cũng như công cụ xây dựng trang kéo và thả trong gói, cũng có một số lượng kết hợp màu không giới hạn để lựa chọn. Điều này có nghĩa là cho dù sử dụng màu sắc nào mà thương hiệu doanh nghiệp của bạn sử dụng, bạn không nên gặp khó khăn gì khi trang web của bạn phù hợp với nó.

Chủ đề này sẽ thu hút người dùng muốn một cái gì đó họ có thể nhanh chóng cài đặt và bắt đầu sử dụng ngay, cũng như những người muốn một chủ đề họ có thể ngồi xuống và thực sự tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của họ.

CLICK XEM DEMO

Vận chuyển

giao thông-wordpress-theme

Giao thông vận tải đã được xây dựng để giúp bạn tạo ra trang web lý tưởng cho dịch vụ và dịch vụ hậu cần và vận chuyển. Chủ đề đã được phát triển bởi một tác giả ThemeForest với một lựa chọn tốt các mẫu thành công khác theo tên của họ.

Vì Transport mới chỉ được phát hành gần đây, nó giúp biết rằng nó được đóng gói với các tính năng mới nhất và quan trọng nhất mà trang web WordPress của bạn sẽ cần. Vì Giao thông vận tải là một mẫu đa năng có thể phục vụ cho nhiều loại hình kinh doanh trong lĩnh vực này, nó đi kèm với năm thiết kế trang chủ khác nhau để giúp bạn có được giao diện phù hợp cho dự án của mình.

Trong gói chủ đề, bạn cũng sẽ tìm thấy bốn plugin cao cấp được cung cấp. Điều này bao gồm công cụ xây dựng trang kéo và thả Visual Composer hàng đầu và plugin Slider Revolution nổi tiếng không kém. Cũng như các plugin được bao gồm này, chủ đề Giao thông đã được xây dựng để hoạt động cùng với bất kỳ tiện ích mở rộng nào khác có sẵn cho WordPress, bao gồm WooC Commerce, WPML, Contact Form 7, và nhiều hơn nữa.

Vận chuyển vừa dễ thiết lập từ góc độ quản trị viên, vừa dễ điều hướng từ góc độ người dùng cuối. Với sự hỗ trợ cho màn hình retina và thiết bị di động, cũng như trình cài đặt demo chỉ bằng một cú nhấp chuột và vô số tùy chọn tùy chỉnh, Transport chắc chắn không thiếu khi nói đến các tính năng và điểm nổi bật.

CLICK XEM DEMO

Công nghiệp

công nghiệp-vận tải-chủ đề

Công nghiệp  có thể giúp bạn tạo một trang web cho bất kỳ doanh nghiệp trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Đối với các doanh nghiệp sản xuất và xây dựng để vận chuyển và cung cấp dịch vụ tài chính, chủ đề Công nghiệp WordPress là một lựa chọn phù hợp. Thư viện bố trí trang chủ gần đây đã được mở rộng để nâng tổng số bản demo trang web có sẵn lên sáu. Tất cả các bản demo này đều có thể được nhập một cách dễ dàng, làm cho Công nghiệp trở thành lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang làm việc với thời hạn chặt chẽ và cần phải đưa trang web của bạn trực tuyến càng nhanh càng tốt.

Khi bạn đã chọn bản demo, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang web của mình hơn nữa thông qua bảng tùy chọn chủ đề và bảng cài đặt. Công nghiệp cung cấp cho bạn khả năng tạo số lượng màu tùy chỉnh không giới hạn, có năm kiểu tiêu đề để lựa chọn, cùng với nhiều cài đặt và tùy chọn khác để thử nghiệm.

Plugin xây dựng trang web Visual Composer cũng được bao gồm miễn phí, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa bất kỳ thiết kế trang nào của chủ đề Công nghiệp. Bạn cũng có thể sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả này để tạo các thiết kế trang tùy chỉnh của riêng bạn từ đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giảm giá cho trang web tiếp theo của bạn cũng có tính linh hoạt để giúp bạn cá nhân hóa trang web của mình, thì Công nghiệp đáng để xem xét kỹ hơn.

CLICK XEM DEMO

Vận chuyển hàng hóa

CargoPress-WordPress-Theme

CargoPress có thiết kế hiện đại và sạch sẽ thực sự giúp bạn bán các dịch vụ liên quan đến hậu cần và vận chuyển của doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào cách bạn định cấu hình chủ đề này, trang web của bạn có thể sử dụng trang chủ có nhiều tính năng, bao gồm thanh trượt hoạt hình, điểm nổi bật dịch vụ, lời chứng thực của khách hàng, phòng trưng bày hình ảnh, thông tin đối tác, số liệu thống kê kinh doanh, v.v.

Tùy chỉnh bất kỳ khía cạnh nào của trang web của bạn khi sử dụng chủ đề này rất đơn giản. Nhờ công cụ xây dựng trang đi kèm, việc thay đổi bố cục và thiết kế của bất kỳ trang nào được bao gồm đều được thực hiện thông qua giao diện kéo và thả trực quan. Chủ đề CargoPress cũng bao gồm công cụ WordPress Customizer, cung cấp cho bạn một cách rất đơn giản để thực hiện các thay đổi đối với giao diện trang web của bạn, hoàn thành với bản xem trước trực tiếp.

Việc trang web của bạn hoạt động và chạy không phải là vấn đề với CargoPress. Gói chủ đề bao gồm tất cả nội dung từ phiên bản demo, cũng như khả năng nhập nó chỉ trong vài cú nhấp chuột. Tài liệu trực tuyến cho chủ đề bao gồm tất cả các thành phần chính của nó và bao gồm các video để giúp bạn vượt qua quá trình thiết lập.

CargoPress bao gồm một thiết kế hiện đại và hấp dẫn, phù hợp hơn cho việc thúc đẩy kinh doanh trong lĩnh vực vận tải và hậu cần.

CLICK XEM DEMO

TransCargo

Transcargo-Logistics - & - Giao thông vận tải-WP-Theme

Transcargo là một chủ đề WordPress vận chuyển và hậu cần phổ biến từ StylemixTheme.

Để đơn giản, Transcargo chỉ bao gồm một bản demo trang web. Tuy nhiên, nhờ các cài đặt và công cụ tùy chỉnh, bạn sẽ không bị hạn chế về mặt sáng tạo với chủ đề này. Bố cục trang chủ mặc định có trình chiếu hoạt hình được cung cấp bởi plugin Slider Revolution cao cấp. Thông qua giao diện trình xây dựng thanh trượt, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung demo hiện có hoặc tạo trình chiếu của riêng bạn.

Plugin xây dựng trang Visual Composer cũng được bao gồm trong gói Transcargo. Nhờ vào điều này, bạn có thể sử dụng giao diện người dùng kéo và thả của Visual Composer để tùy chỉnh bất kỳ bố cục nào tạo nên bản demo Transcargo, bao gồm cả thiết kế trang chủ.

Tạo các thiết kế trang tùy chỉnh nâng cao của riêng bạn cũng không phải là vấn đề. Với Visual Composer, bạn có thể nhanh chóng tạo các bố cục khác nhau và sau đó điền vào chúng một loạt các mô-đun hữu ích. Transcargo cũng bao gồm hỗ trợ tốt cho công cụ WordPress Customizer, giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa trang web của mình bằng cách thay đổi cài đặt kiểu chữ, lựa chọn màu sắc và tùy chọn bố cục.

Transcargo sẽ cung cấp cho bạn tất cả các mẫu và bố cục trang bạn sẽ cần để xây dựng một trang web vận chuyển chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.

CLICK XEM DEMO

Hậu cần

logistic-wordpress-theme

Logistic là một chủ đề WordPress phổ biến đã được xây dựng dành riêng cho các trang web trong ngành vận tải. Kể từ khi phát hành, chủ đề này đã được cập nhật liên tục để giúp khắc phục mọi lỗi và thêm các tính năng và yếu tố mới.

Trong số các tính năng đó, bạn sẽ tìm thấy hơn 12 bố cục được tạo sẵn, sẵn sàng để sử dụng bố cục có thể được thực hiện trên trang chủ và các trang bên trong trang web của bạn. Tuy nhiên, mỗi bố cục đó, cũng như bất kỳ bố cục nào bạn muốn tự tạo đều có thể được cá nhân hóa và tùy chỉnh bằng cách sử dụng công cụ xây dựng trang kéo và thả Visual Composer đi kèm. Với chủ đề Logistic, công cụ xây dựng trang này bao gồm hơn 40 yếu tố được xác định trước có thể được chèn vào bố cục của bạn.

Cũng như công cụ xây dựng trang đầu, ở mặt sau, bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn tốt các tùy chọn chủ đề có thể được sử dụng để tùy chỉnh nhiều khía cạnh trang web của bạn, bao gồm cả diện mạo và chức năng của nó. Điều này bao gồm hơn 600 Phông chữ Google có thể được áp dụng cho kiểu chữ trên trang web của bạn chỉ bằng một nút bấm.

Nhờ nội dung demo chỉ bằng một cú nhấp chuột, Logistic rất dễ thiết lập và sau đó có thể được tùy chỉnh theo hầu hết mọi cách bạn muốn, để giúp bạn đáp ứng nhu cầu của bạn.

CLICK XEM DEMO

Vận tải đường bộ

Vận tải-Vận tải - & - Logistics-WordPress-theme

Trucking đã được xây dựng hợp tác với các chủ sở hữu trang web giao thông để đảm bảo nó bao gồm tất cả các yếu tố mà loại dự án này cần.

Điều này có nghĩa là nếu bạn chọn Trucking cho trang web của mình, bạn sẽ có quyền truy cập vào một chủ đề WordPress đáp ứng di động được đóng gói với các mẫu trang hữu ích. Trong số các mẫu trang đó, bạn sẽ tìm thấy các thiết kế giúp dễ dàng trình bày các dịch vụ khác nhau mà doanh nghiệp của bạn cung cấp. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một loạt các mẫu khác nhau cho trang về trang web của chúng tôi. Khách hàng của công ty, sự nghiệp, ứng dụng trực tuyến và mẫu tin tức chỉ là một số tùy chọn nội dung được xây dựng sẵn khác có sẵn với Trucking.

Chủ đề Trucking WordPress chắc chắn không áp dụng cách tiếp cận một kích cỡ phù hợp cho thiết kế web. Plugin Visual Composer kéo và thả có sẵn để giúp bạn cá nhân hóa bất kỳ mẫu trang nào được bao gồm. Bạn cũng có thể thay đổi giao diện tổng thể của trang web của mình thông qua bảng điều khiển tùy chọn chủ đề. Điều này bao gồm các thiết lập kiểu chữ và màu sắc, cũng như bố cục tiêu đề và nội dung. Nếu bạn muốn sáng tạo hơn nữa, các tệp Photoshop có thể chỉnh sửa cho các hình ảnh chính được sử dụng bởi chủ đề được bao gồm trong gói Trucking.

Nếu Trucking nghe có vẻ phù hợp với dự án của bạn, bạn có thể kiểm tra một số tùy chọn tùy chỉnh trên bản demo chủ đề.

CLICK XEM DEMO

TransPress

transpress-vận chuyển-chủ đề

TransPress đã được cập nhật thường xuyên kể từ khi phát hành lần đầu và hiện là một trong những chủ đề WordPress vận chuyển giàu tính năng nhất hiện có.

Các bổ sung gần đây cho chủ đề TransPress bao gồm các bản demo mới đã đưa tổng số có sẵn lên sáu. Hiện tại cũng có sáu kiểu bố cục tiêu đề để lựa chọn, hai hình thức chấp nhận yêu cầu trích dẫn trực tuyến và lựa chọn các mẫu mới cho các trang cụ thể. Tất cả điều này có nghĩa là khi nói đến việc tạo một trang web vận chuyển với TransPress, rất có thể bạn sẽ tìm thấy một mẫu dựng sẵn phù hợp với từng phần nội dung bạn đang xuất bản.

Giống như các chủ đề giao thông tốt nhất trong bộ sưu tập này, Visual Composer được bao gồm trong gói chủ đề để giúp bạn tùy chỉnh bất kỳ mẫu nào được xây dựng trước. Slider Revolution là một plugin cao cấp khác bao gồm, cung cấp cho bạn khả năng tạo các bản trình bày hoạt hình toàn màn hình cũng như các băng chuyền nội dung đặc trưng hạn chế hơn.

TransPress đã được xây dựng để hoạt động trơn tru với WooC Commerce, plugin thương mại điện tử hàng đầu cho WordPress. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo các sản phẩm và dịch vụ mà khách truy cập có thể mua từ trang web của bạn, bao gồm khả năng thu thập tiền gửi cho các công việc được sắp xếp.

Để giúp giữ cho trang web của bạn được hoàn thiện cho đến khi nó sẵn sàng, TransPress cũng bao gồm một chế độ bảo trì hữu ích.

CLICK XEM DEMO

Logistic Business

logistic-kinh doanh-vận chuyển-wordpress-theme

LogisticBusiness đã được tạo ra để giúp bạn xây dựng một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp vận tải hoặc vận tải của bạn.

LogisticBusiness là tất cả về việc cung cấp cho bạn các công cụ để tạo một trang web sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn đến trang web của bạn. Từ thiết kế thân thiện với thiết bị di động đến Google Map tương tác giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy văn phòng của bạn, trang web của bạn sẽ có mọi thứ cần thiết để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Để giúp khách hàng tiềm năng của bạn hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn, mẫu trang hồ sơ nhân viên cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu khách truy cập của bạn với các thành viên trong nhóm của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu trang lịch sử để kể câu chuyện về doanh nghiệp của mình, trong khi thiết kế bài đăng blog hấp dẫn giúp dễ dàng chia sẻ tin tức, lời khuyên và nội dung hữu ích khác với đối tượng mục tiêu của bạn.

Chủ đề LogisticBusiness cũng không thiếu các tùy chọn tùy chỉnh. Thông qua bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ, bạn có thể nhanh chóng sửa đổi kiểu chữ, bố cục và cài đặt màu của trang web của mình. Trình chỉnh sửa kéo và thả tích hợp giúp bạn tiến xa hơn một bước và bắt đầu sắp xếp lại bố cục trang demo để tạo ra các thiết kế của riêng bạn.

Vì đây là một chủ đề linh hoạt với nhiều thứ để cung cấp, thật tốt khi thấy rằng tài liệu trực tuyến chi tiết có sẵn để giúp bạn tận dụng tối đa LogisticBusiness. Các plugin Slider Revolution và LayerSlider cũng được bao gồm trong gói chủ đề mà không mất thêm chi phí, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khi tạo trình chiếu và bản trình bày cho trang web của bạn.

LogisticBusiness có giao diện gọn gàng và đơn giản nên thu hút bất kỳ ai có con mắt thiết kế.

CLICK XEM DEMO

Vận chuyển

Giao thông-chủ đề

Giao thông vận tải là một chủ đề WordPress mới được phát hành phục vụ cho lĩnh vực hậu cần. Cho dù vận chuyển, vận chuyển, hậu cần, hàng hóa hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác từ ngành này mà bạn đang cung cấp, chủ đề này nhằm mục đích giúp bạn xây dựng một trang web hiệu quả.

Khi thiết lập chủ đề này cho trang web của bạn, bạn có hai tùy chọn bố cục chính để chọn, cũng như bốn bảng màu được xác định trước. Sau khi bạn đưa ra quyết định ban đầu này, có rất nhiều cách khác nhau được cung cấp cho phép bạn tiếp tục cá nhân hóa chủ đề để biến nó thành của riêng bạn.

Thông qua các tùy chọn chủ đề và cài đặt của Giao thông vận tải, có nhiều kiểu tiêu đề để lựa chọn, cũng như toàn bộ các yếu tố có thể được triển khai đến trang chủ. Chủ đề cũng được trang bị một biểu mẫu báo giá cho phép khách truy cập của bạn nhanh chóng và dễ dàng gửi chi tiết của họ để đổi lấy báo giá cho dịch vụ được yêu cầu của họ.

Chủ đề Transport WordPress cũng bao gồm plugin Revolution Slider. Công cụ này đã được sử dụng trong phiên bản demo để thêm một số trình chiếu nội dung hấp dẫn và hấp dẫn vào trang chủ và các trang bên trong của trang web.

Giao thông vận tải đánh dấu vào tất cả các hộp khi nói đến chủ đề WordPress nói chung cũng như các tính năng bạn sẽ cần để xây dựng một trang web để thúc đẩy kinh doanh trong lĩnh vực hậu cần.

CLICK XEM DEMO

Logiscargo

logiscargo-wordpress-theme

Logiscargo có năm bản demo khác nhau để giúp bạn nhanh chóng xây dựng một trang web vận chuyển với WordPress.

Tùy thuộc vào bản demo Logiscargo mà bạn chọn, trang web của bạn có thể có một thanh trượt hoạt hình trên trang chủ của nó. Vì trình chiếu này được cung cấp bởi plugin Slider Revolution cao cấp – được bao gồm với chủ đề Logiscargo – bạn có thể nhanh chóng thay thế nội dung demo bằng chính nội dung của mình.

Phần còn lại của nội dung demo Logiscargo có thể được tùy chỉnh với plugin Visual Composer kéo và thả – một công cụ cao cấp khác được bao gồm miễn phí – mang đến cho bạn một cách tương đối dễ dàng để cung cấp cho trang web của bạn giao diện phù hợp. Nhiều khía cạnh khác của trang web của bạn cũng có thể được tùy chỉnh thông qua bảng điều khiển tùy chọn chủ đề.

Nếu bạn không quan tâm đến việc thực hiện nhiều công việc tùy chỉnh, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Logiscargo có một lựa chọn tốt về các mẫu và bố cục trang bên trong. Những thiết kế này bao gồm trang lịch sử công ty, hồ sơ thành viên nhóm, thông tin khách hàng và lời chứng thực, và các trang cơ hội nghề nghiệp. Ngoài ra còn có một mẫu yêu cầu báo giá được xây dựng sẵn hữu ích để giúp khách hàng của bạn tìm hiểu thêm về các dịch vụ hậu cần của bạn.

Logiscargo sẽ thu hút bất cứ ai muốn một chủ đề sẵn sàng ra khỏi hộp cũng như những người tìm kiếm thứ gì đó họ có thể dễ dàng tùy chỉnh và làm cho riêng mình.

CLICK XEM DEMO

Koncept

chủ đề koncept

Koncept là một chủ đề WordPress đa năng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Trong số những ứng dụng đó là xây dựng một trang web vận tải và hậu cần, và về vấn đề này, đó là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Giống như bất kỳ chủ đề đa năng tốt nào, Koncept có cấu hình cao và có thể dễ dàng được tạo khuôn cho bất kỳ mục đích sử dụng nào. Để giúp bạn xây dựng trang web phù hợp với nhu cầu của bạn, gói bao gồm 30 bố cục demo khác nhau có thể dễ dàng áp dụng cho trang web của bạn. Hơn nữa, có một số lượng bố trí trang ấn tượng được cung cấp quá, với hơn 990 ở số cuối cùng.

Nếu tất cả các tùy chọn và bố cục dựng sẵn không đủ, Koncept cũng cung cấp kèm theo trình tạo trình tạo trang Visual Composer cao cấp. Công cụ này cung cấp cho bạn khả năng đi vào và chỉnh sửa các bố cục được xây dựng sẵn đó, mở ra cả một thế giới cơ hội để tạo một trang web WordPress bespoke.

Với một lựa chọn tốt các bố cục được xây dựng sẵn được cung cấp dành riêng cho lĩnh vực giao thông, Koncept là một chủ đề đóng gói tính năng đã sẵn sàng để sử dụng, ngay lập tức.

CLICK XEM DEMO

GoCargo

gocargo-vận chuyển-wordpress-chủ đề

GoCargo có thể giúp bạn với các yêu cầu trang web vận chuyển hàng hóa, hậu cần và vận chuyển.

Khi thiết lập trang web của bạn với GoCargo, bạn sẽ có bảy bản demo để lựa chọn. Mỗi bản demo đã được tạo một cách sành điệu và có thể được coi là các mẫu trang web riêng lẻ thay vì các biến thể trên một thiết kế. Hầu hết các bản demo của GoCargo đều sử dụng tốt plugin Slider Revolution đi kèm. Điều này có nghĩa là bạn có thể mở bất kỳ trình chiếu đi kèm nào để chỉnh sửa và thêm nội dung của riêng bạn. Visual Composer cũng được bao gồm để có thêm khả năng sáng tạo.

GoCargo có đủ bản giới thiệu trang web để bao quát một loạt các doanh nghiệp trong ngành vận tải và bạn thậm chí có thể tìm thấy các liên kết đến các ví dụ trong thế giới thực của chủ đề này được sử dụng trên trang sản phẩm của GoCargo.

CLICK XEM DEMO

Globax

Globax là một chủ đề WordPress hậu cần có thể giúp bạn tạo một trang web vận chuyển chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn.

Tám thiết kế trang chủ khác nhau trong gói Globax làm cho chủ đề này phù hợp để xây dựng một loạt các trang web giao thông. Tùy thuộc vào bố cục bạn chọn, trang chủ của trang web của bạn có thể có màn hình trình chiếu lớn làm nổi bật các dịch vụ chính của bạn, một phần có nền video cho phép khách truy cập của bạn biết cách bạn có thể giúp họ hoặc thiết kế có danh sách của bạn dự án. Ngoài ra còn có bố cục trang web nhiều trang và một trang cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn cho trang web vận chuyển của bạn.

Ngoài việc chọn từ nhiều kiểu trang chủ cho trang web của bạn, Globax cũng cung cấp cho bạn hơn 30 cấu hình tiêu đề và thanh bên khác nhau để làm việc. Một số ví dụ trong số này bao gồm các tiêu đề có logo ở các vị trí khác nhau, tiêu đề được đóng hộp và các tùy chọn toàn chiều rộng. Tùy chọn cho các trang bên trong trang web của bạn cũng không bị giới hạn. Trong số các mẫu này, bạn sẽ tìm thấy các thiết kế cho các trang về, dịch vụ, liên hệ và Câu hỏi thường gặp.

Nếu bạn cần thêm bất kỳ trang nào vào trang web của mình, đó không phải là vấn đề với Globax, vì chủ đề này đi kèm với plugin WPBakery Page Builder cao cấp đi kèm. Nhờ vào điều này, bạn có thể tạo các trang hoàn toàn mới từ đầu hoặc dễ dàng sao chép một trang hiện có và chỉnh sửa để phù hợp với yêu cầu của bạn. Tất cả công việc diễn ra thông qua trình chỉnh sửa nội dung kéo và thả hiện đại, làm cho WPBakery Page Builder trở thành một công cụ có thể truy cập được cho tất cả mọi người.

Ngoài việc tùy chỉnh trang web của bạn với trình tạo trang, sự xuất hiện của Globax cũng có thể được kiểm soát thông qua bảng tùy chọn chủ đề. Vì bảng tùy chọn Globax khá tiên tiến, bạn có quyền kiểm soát cao đối với trang web của bạn sẽ trông như thế nào. Mặc dù các bản demo Globax trông rất tốt, bạn thậm chí có thể không cần sử dụng tính năng này, tuy nhiên, thật tuyệt khi biết nó ở đó, nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với sự xuất hiện của trang web của mình.

Globax là một ví dụ điển hình về chủ đề WordPress giao thông hiện đại, giàu tính năng.

CLICK XEM DEMO

Hậu cần toàn cầu

toàn cầu-hậu cần

Global Logistics là một chủ đề vừa trải qua một lần làm mới và bây giờ thậm chí còn nhiều tính năng đóng gói và mạnh mẽ hơn trước.

Thiết kế mặc định của chủ đề này có dạng bố cục trang lớn và đậm, tận dụng tối đa không gian màn hình có sẵn cho bạn. Tùy thuộc vào cách bạn định cấu hình chủ đề, bạn cũng có tùy chọn hiển thị thanh trượt toàn bộ chiều rộng trên trang chủ của trang web của bạn. Vì gói chủ đề bao gồm ba loại thanh trượt khác nhau – bao gồm plugin Revolution Slider phổ biến – không có kết thúc cho loại trình chiếu nội dung mà bạn có thể xây dựng cho trang web của mình.

Phạm vi tùy chỉnh hơn nữa xuất hiện dưới dạng một loạt các kiểu và cấu hình tiêu đề, tùy chọn định vị logo, lựa chọn bố cục hình hộp và rộng, và bao gồm plugin xây dựng trang Visual Composer cao cấp mạnh mẽ. Chủ đề cũng bao gồm một số tiện ích tùy chỉnh để hiển thị nội dung của bạn trong thanh bên và các khu vực khác trên trang web của bạn.

Với chủ đề Global Logistics, bạn cũng có thể truy cập vào một lựa chọn tốt các tài liệu trực tuyến để giúp bạn tận dụng tối đa mẫu này và xây dựng trang web mà doanh nghiệp hậu cần của bạn cần.

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *