Với nhiều năm kinh nghiệp, Webkimcuong đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. Webkimcuong chuyên về công nghệ định hướng giá trị.

Gallery

Contacts

75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

info.webkimcuong@gmail.com

0909 490 619

Web - Blog
công ty thiết kế website uy tính

Tích hợp cổng thanh toán và các loại cổng thanh toán trong website thương mại điện tử

Trong quá trình thiết kế website bán hàng hay website chuyên nghiệp về thương mại điện tử thì việc tích hợp cổng thanh toán điện tử vào Website được các nhà phát triển website xem xét cân nhắc cho phù hợp với nhu cầu bán hàng kinh doanh của website.

Webkimcuong xin giới thiệu tới các bạn tổng quan về cổng thanh toán và các loại cổng thanh toán trong website thương mại điện tử phổ biến hiện nay được sử dụng trong việc tích hợp cổng thanh toán vào website bán hàng online dùng trong thanh toán trực tuyến.

Cổng thanh toán trực tuyến là gì?

Là một dạng phần mềm (API) tích hợp vào website bán hàng của bạn giúp cho việc thanh toán qua thẻ ngân hàng, thẻ Visa trở nên thuận tiện nhanh chóng kết nối trực tiếp ngay trên website của bạn. Điều này rất hữu ích nhất là khi bạn kinh doanh bán các sản phẩm ra ngoài thị trường quốc tế.

Giải thích: thay vì khách hàng phải ra ngân hàng hoặc sử dụng phần mềm ngân hàng để thanh toán (không đồng bộ) thì cổng thanh toán giúp kết nối thanh toán với các ngân hàng trong và ngoài nước, giúp khách hàng chuyển tiền bằng thẻ ATM/Visa nhanh chóng.

Còn đối với các đơn vị bán hàng, họ có thể tích hợp cổng thanh toán này trên website của mình, có thể thu tiền khách trực tiếp, giảm tải tình trạng bị hủy đơn hàng hay các đơn ship COD không thành công.

Cổng thanh toán trực tuyến trong website

Các loại cổng thanh toán trong website thương mại điện tử

Cổng thanh toán OnePay

Onepay là cổng thanh toán trực tuyến đang được dùng trong các hệ thống lớn tại Việt Nam, với sự phổ biến và ứng dụng của nó tính đến thời điểm hiện tại, OnePay được biết đến như một nơi gửi và nhận tiền trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng nhất với giá trị giao dịch qua cổng thanh toán lên tới trên 10.000.000USD/tháng. OnePay đã đạt được con số trên 200.000 giao dịch/ tháng.

Cổng thanh toán trực tuyến Onepay ra đời 2006 với mục đích đáp ứng vận hành thanh toán quốc tế tại Việt Nam.

Những đối tác lớn của OnePAY hiện nay bao gồm: Hãng hàng không Jetstar, các rạp chiếu phim CGV (trước là Megastar), GalaxyPlatinumVietnamworks… và hơn 800 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực: du lịch, khách sạn, thời trang, mua sắm online…

Cổng thanh toán Paypal

Đã quá phổ biến và nổi tiếng trên toàn thế giới thì Paypal đã chiếm được  vị thế cao với các đối tác trong và ngoài nước, có thể nói rằng, Paypal là một dịch vụ thanh toán online thông minh nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới.

Hình thức thanh toán PayPal

Hiện nay, tất cả các ngân hàng nội địa của Việt Nam đều đã khai thác dịch vụ thanh toán Paypal với nhiều phương thức khác nhau cho khách hàng lựa chọn:

– Thanh toán paypal online bằng thẻ ATM

– Thanh toán paypal online qua hình thức Internet banking

– Chuyển khoản tại cây ATM hoặc quầy giao dịch của Ngân hàng

 

Cổng thanh toán Bảo Kim

Cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim trực thuộc công ty cổ phần TMĐT Bảo Kim cũng là dịch vụ được tin dùng bởi hơn 1.000.000 khách hàng và không ngừng gia tăng.

Các chức năng chính như:

– Tích hợp thanh toán thương mại điện tử, hàng hóa, dịch vụ số.
– Mua thẻ cào, nạp thẻ cào điện thoại, đổi thẻ cào lấy tiền mặt.
– Mua thẻ game, nạp tiền vào tài khoản game.
– Mua thẻ Visa Trust Card.

Cổng thanh toán Ngân Lượng

Ngân Lượng cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet ngay tức thì một cách an toàn, tiện lợi, phổ biến và được bảo vệ với các tính năng nổi bật như:

– Tích hợp thanh toán thương mại điện tử, hàng hóa, dịch vụ số.
– Mua thẻ cào, nạp thẻ cào điện thoại, đổi thẻ cào lấy tiền mặt.
– Mua thẻ game, nạp tiền vào tài khoản game.

Ngân Lượng cũng có liên kết với các ngân hàng để bạn có thể rút tiền từ tài khoản Ngân lượng về Ngân hàng và ngược lại. Đặc biệt, Ngân lượng hiện đa được tích hợp trong phần lớn các kênh thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam.

Dịch vụ thanh toán Napas

Hỗ trợ thanh toán đối với thẻ nội địa của gần 40 ngân hàng trong nước và thẻ quốc tế mang thương hiệu Visa, MasterCard, American Express, JCB, Diners Club, Unionpay… được phát hành trên khắp thế giới.

  • Giải pháp hỗ trợ đa thiết bị (PC, tablet, smartphone) và đa đồng tiền thanh toán (191 đồng tiền) với các tính năng ưu việt như tokenization, thu tiền tự động định kỳ, quản lý rủi ro tiến tiến.
  • Áp dụng các tiêu chuẩn công nghệ bảo mật, quản lý rủi ro hàng đầu trong ngành Tài chính Ngân hàng.
  • Giải pháp mã hóa Tokenization cho thẻ quốc tế và nội địa cho phép khách hàng lưu lại thông tin thẻ dưới dạng mã hóa để phục vụ những lần thanh toán kế tiếp mà không cần nhập lại thông tin thẻ.

Ở trên Webkimcuong đã giới thiệu một số cổng thanh toán phổ biến cho bạn tích hợp vào website thương mại điện tử bán hàng của mình. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như quy mô doanh nghiệp bạn có thể tham khảo cho mình các cổng thanh toán phù hợp.

Webkimcuong là đơn vị chuyên thiết kế, thi công website chuyên nghiệp với khả năng tích hợp cao. Giúp bạn sở hữu website đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp cùng với sự mở rộng hổ trợ trong Marketing Online, Webkimcuong mang đến cho doanh nghiệp kinh doanh online một Website tối ưu nhất.

Biên soạn bởi: Phạm Xuân Phú – CEO&Founder Lipha Corp

 

[porto_block name=”tu-van-cta”]

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *