Hệ thống Web-App doanh nghiệp

Hệ thống Web-App doanh nghiệp2018-12-29T16:01:46+00:00
THIẾT KẾ HỆ THỐNG WEB-APP

Best solution for your businesss

Webkimcuong chuyên thiết kế và xây dựng hệ thống website cho doanh nghiệp với quy trình làm việc chuyên nghiệp hiện đại giúp bạn tối ưu doanh số, sở hữu hệ thống mạnh mẽ

Giải pháp Website Marketing cho doanh nghiệp

Webkimcuong sử dụng hệ thống Framwork và CMS lớn trên thế giới như Zend/Yii. WordPress, Magento và các mã nguồn của ASP.NET giúp cho việc tích hợp trở nên linh hoạt và bảo mật hơn

Uy tính

Uy tính được khẳng định bởi nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Tối ưu

Chi phí hợp lý và phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp. Giá tốt trên chất lượng.

Chuẩn SEO

Tối ưu các vấn đề liên quan tới việc SEO từ khóa đưa lên top google.

Web chuẩn cho thương hiệu bền vững

Hàng ngàn doanh nghiệp đã bức phá doanh thu nhờ có website chuẩn thương hiệu.

Bạn đang muốn sở hữu một hệ thống website chuyên nghiệp và phù hợp đúng mục đích kinh doanh?

Webkimcuong là đơn vị chuyên thiết kế và thi công website, Mobile App dựa trên các tiêu chuẩn thiết kế về giao diện chuẩn UX/UI và công nghệ Reponsive chạy trên nhiều thiết bị.

Bạn đang cần một website cho doanh nghiệp hay website bán hàng thương mại điện tử thậm chí chỉ là Landing page, Salepage dự án đơn lẻ.

Bạn mong muốn tìm một đơn vị có thể tư vấn một cách tổng thể đến chi tiết, sâu sát doanh nghiệp của bạn một cách chính xác cũng như hổ trợ cao.

Bạn đã có Website nhưng nó hoạt động không tốt, giao diện chưa được bắt mắt, lỗi hoặc không tạo ra chuyển đổi khách hàng đến cửa hàng bạn?

Bạn đã có Website nhưng nó hoạt động không tốt, giao diện chưa được bắt mắt, lỗi hoặc không tạo ra chuyển đổi khách hàng đến cửa hàng bạn?

Giúp bạn đồng bộ hóa thương hiệu, đồng bộ Shop bán hàng trên Facebook và Website một cách nhanh chóng.

Hệ thống Website Webkimcuong

Đã có nhiều khách hàng sở hữu hệ thống Website Webkimcuong

Với giải pháp trọn bộ cho việc kinh doanh, quản lý bán hàng từ website, facebook… cho đến chuỗi cửa hàng, sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng kênh bán và tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Và đây là giải pháp

Sử dụng Webkimcuong Solution

Với giải pháp Website được Webkimcuong thiết kế và thi công trọn gói dựa trên yêu cầu cụ thể, đạt tiêu chuẩn cao sẽ giúp cá nhân đến doanh nghiệp và Chủ cửa hàng kinh doanh hiệu quả, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng kênh bán và tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Xây dựng hệ thống Website và Mobile App đồng bộ giúp cho doanh nghiệp quản lý trở nên dễ dàng.

Kết hợp với Social Media: Facebook, Zalo, Google SEM và tư vấn Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp ứng dụng Online hiệu quả.

Tích hợp nhiều công cụ Marketing, tối ưu SEO và quản lý đơn hàng hiệu quả.

WEBKIMCUONG luôn cập nhật công nghệ mới nhất cùng việc tích hợp các CMS mạnh mẽ trên thế giới như: WordPress/Magento. Framwork Zend/Yii/Laravel.

Giải pháp này phù hợp với

Giải pháp Website dành cho mọi cá nhân kinh doanh, các chủ Shop và các doanh nghiệp SME. Webkimcuong thực hiện tư vấn triển khai phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.

Bạn phân vân Webkimcuong không phù hợp?

Rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ tại Webkimcuong và sở hữu được hệ thống Website đẹp và tối ưu.

Trương Hữu Ngữ - Luật sư kinh tế

Founder chanhngu.vn - Sự đơn giản cùng thiết kế đẹp, tinh tế của Website là điều tôi mong muốn và Webkimcuong đã thực hiện nó một cách rất tốt.