Với nhiều năm kinh nghiệp, Webkimcuong đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. Webkimcuong chuyên về công nghệ định hướng giá trị.

Gallery

Contacts

75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

info.webkimcuong@gmail.com

0909 490 619

Công ty thiết kế web uy tín chất lượng Giải pháp thiết kế web Webkimcuong Technology

Thiết kế Web App Mobile Logistic

Thiết kế ứng dụng Web App Mobile quản lý vận chuyển logistics

(VLR) Ngày nay với rất nhiều yếu tố, Logistics trở thành công cụ liên kết các hoạt động trong chuỗi giá trị toàn cầu (GVC – Global Value Chain) như cung cấp, sản xuất, lưu thông phân phối, mở rộng thị trường cho các hoạt động kinh tế.

Tính hệ thống là yêu cầu căn bản của logistics, vì vậy trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, quản lý logistics trở thành vấn đề “sống còn” đối với các DN.

Mục tiêu chung của quản lý hoạt động logistics là phát triển doanh số trên cơ sở cung cấp trình độ dịch vụ khách hàng mong đợi có tính chiến lược với tổng chi phí thấp nhất. Mục tiêu này đòi hỏi phải tối ưu hóa dịch vụ khách hàng, có nghĩa, phải đảm bảo trình độ dịch vụ khách hàng đem lại khả năng lợi nhuận cao nhất.

Các mục tiêu cụ thể bao gồm: Đáp ứng nhanh, tối thiểu hóa các sai lệch và đảm bảo mục tiêu chi phí.

Quản trị logistics bao gồm:

Quản lý hiệu quả toàn hệ thống bằng việc bao quát được tất cả các khâu của chuỗi Logistics: Các nhà cung cấp, các kho lưu trữ, hệ thống vận tải…;

Sắp xếp hợp lý để có thể loại bỏ các sai sót trong công tác hậu cần cũng như sự thiếu liên kết có thể dẫn tới việc chậm trễ;

Tăng hiệu quả liên kết bằng việc chia sẻ các thông tin cần thiết như xu hướng nhu cầu thị trường, mức tồn kho, các kế hoạch vận chuyển…;

Tối thiểu hóa chi phí tồn kho và tăng chu trình lưu chuyển tiền mặt bằng cách quản lý tốt hơn mức tồn kho;

Tăng mức độ kiểm soát để sửa chữa kịp thời các vấn đề phát sinh…

Webkimcuong Solutions là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế App

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế vs lập trình sáng tạo, sẽ mang tới giải pháp tốt nhất giúp tối ưu hóa chi phí trong việc thiết kế ứng dụng (Mobile App).

Quy trình thiết kế App Logistics tại Webkimcuong bao gồm các giai đoạn từ:

Thu nhận yêu cầu

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn & Báo Giá