Với nhiều năm kinh nghiệp, Webkimcuong đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. Webkimcuong chuyên về công nghệ định hướng giá trị.

Gallery

Contacts

75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

info.webkimcuong@gmail.com

0909 490 619

Học viện - Kiến thức Web - Blog
module đánh giá

Module đánh giá, nhận xét từ người dùng trên website Ecommerce

Hầu hết chúng ta bỏ quên chức năng này trên website của mình, tính năng cho phép người dùng đánh giá cũng như hỏi đáp được các trang thương mại điện tử tận dụng triệt để để giữ chân khách hàng cũng như thu thập thông tin người dùng.

Module đánh giá nhận xét có tác dụng gì?

Nếu nhìn sơ qua thì ít nhà quản trị để ý tới tác dụng to lớn của nó nhưng Webkimcuong sẽ liệt kê một số lợi ích để bạn có thể nắm rõ hơn.

Module đánh giá, nhận xét từ người dùng trên website Ecommerce
Module đánh giá, nhận xét từ người dùng trên website Ecommerce

1. Người dùng rất ít khi mua hàng từ lần đầu tiên

Khách hàng rất ít khi mua 1 sản phẩm ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc với kênh bán hàng của bạn, chính vì thế việc họ tìm hiểu, dò xét là điều diễn ra thường xuyên, những khách truy cập vào website của bạn sẽ đọc những bình luận, nhận xét từ những người mua trước từ đó họ gia tăng niềm tin hơn về việc xác định mua hàng trên website của bạn.

Cho dù những đánh giá không tốt cũng là điều giúp khách hàng ra quyết định nhanh hơn, nếu khách hàng biết được sản phẩm đó có người mua rồi nhưng không hài lòng thì họ sẽ tìm sản phẩm khác trên website chúng ta hoặc ít ra họ sẽ đọc thêm bình luận.

2. Biết được nhu cầu thực của khách hàng

Khi để lại nhận xét hoặc câu hỏi bất kỳ, khách hàng sẽ thể hiện mong muốn của mình, có thể đưa ra một hình ảnh sản phẩm nào khác họ đang có nhu cầu.

Vì thế thông qua đánh giá, nhận xét khách hàng bạn có thể nắm được nhu cầu của khách hàng nhiều hơn.

3.Thu thập thông tin khách hàng tiềm năng

Bạn có thể phải cho khách hàng phải đăng nhập hoặc để lại thông tin Họ và tên – Email – SĐT trước khi bình luận, chính vì thế bạn sẽ có được thông tin khách hàng để có thể Remarketing hoặc giới thiệu sản phẩm sau đó.

4. Kiểm soát chất lượng sản phẩm, thương hiệu hay nhà cung cấp

Nếu không có những đánh giá, nhận xét trực quan từ khách hàng thì bạn không biết được chất lượng thực sự của sản phẩm, dịch vụ của bạn như thế nào.

Hầu hết các trang thương mại điện tử lớn đều cho phép nhiều nhà cung cấp, nhà bán hàng bán hàng trên đó nên những đánh giá, nhận xét của khách hàng mua hàng là thông tin quý giá nhất để bạn theo dõi, lọc những nhà cung cấp, thương hiệu khác nhau.

5. Gia tăng trải nghiệm mua hàng

Trải nghiệm mua hàng của khách hàng sẽ được tăng đáng kể khi họ thỏa mãn được nhu cầu nhận xét, bình phẩm của mình về nơi mình mua hàng, hoặc khách hàng có thể tự tin mua hàng nhanh chóng sau khi đọc bình luận, sau khi được giải đáp các vấn đề đang còn vướng mắc.

Webkimcuong Solutions – Thiết kế & thi công web app chuyên nghiệp

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư Vấn & Báo Giá