Với nhiều năm kinh nghiệp, Webkimcuong đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. Webkimcuong chuyên về công nghệ định hướng giá trị.

Gallery

Contacts

75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

info.webkimcuong@gmail.com

0909 490 619

Học viện - Kiến thức

Hướng dẫn ẩn URL Login mặc định và đổi link đăng nhập wp-admin bảo mật WordPress

Trong quá trình thiết kế website bằng WordPress chúng ta cần đề cao vấn đề bảo mật cho mỗi website để tránh trường hợp hacker thâm nhập cũng như chèn mã độc. Một trong những lỗ hổng phổ biến trong WordPress để Hacker tận dụng đó là để URL đăng nhập mặc định wp-admin trong website bạn. Hôm nay Webkimcuong xin Hướng dẫn ẩn URL Login mặc định và đổi link đăng nhập wp-admin bảo mật WordPress.

Ẩn URL đăng nhập WordPress của bạn là một cách tuyệt vời để tăng cường bảo mật cho trang web của bạn, đặc biệt là khỏi các cuộc tấn công vũ phu . Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi URL quản trị viên WordPress của bạn một cách hiệu quả và dễ dàng chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Sử dụng Plugin iThemes Security

1. Đầu tiên, đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị WordPress của bạn

2. Bạn sẽ cần phải cài đặt và kích hoạt iThemes Security. Nếu chưa, bạn có thể theo dõi bài viết của chúng tôi về cách cài đặt iThemes Security.

3. Trong quản trị viên WordPress của bạn, di chuột qua mục Bảo mật ở menu bên trái và nhấp vào Cài đặt.

4. Các cài đặt có 2 phần Khuyến nghị và Nâng cao nếu tất cả chúng không hiển thị. Bạn sẽ thấy các tùy chọn bộ lọc ở góc trên cùng bên phải của cài đặt được liệt kê. Nhấp vào Nâng cao.

5. Tìm Hide Backend và sau đó nhấp vào Định cấu hình Cài đặt.

Hướng dẫn ẩn URL Login mặc định và đổi link đăng nhập wp-admin bảo mật WordPress
Hướng dẫn ẩn URL Login mặc định và đổi link đăng nhập wp-admin bảo mật WordPress

 

6. Sau khi bật hộp kiểm ở bước trước, bạn sẽ thấy các tùy chọn xuất hiện cho phép bạn định cấu hình cách đặt URL đăng nhập của mình. Trong trường Đăng nhập Slug , nhập vị trí đăng nhập mới của bạn.

Hướng dẫn ẩn URL Login mặc định và đổi link đăng nhập wp-admin bảo mật WordPress
Hướng dẫn ẩn URL Login mặc định và đổi link đăng nhập wp-admin bảo mật WordPress

7. Sau khi bật hộp kiểm ở bước trước, các tùy chọn bổ sung sẽ xuất hiện. Trong trường Đăng nhập Slug , nhập vị trí đăng nhập mới của bạn. Đảm bảo rằng bạn ghi lại cài đặt này hoặc đặt dấu trang cho nó. Nếu bạn quên URL đăng nhập mới, thì bạn sẽ không thể đăng nhập vào trang web của mình.

8. Bạn sẽ thấy các tùy chọn khác, nhưng để đơn giản hơn, hãy để mặc định cho Enable Redirection và Redirection Slug như cũ. Bạn có thể thay đổi slug chuyển hướng nếu cảm thấy cần thiết, nhưng bạn nên chọn Enable Redirection để tránh thông báo lỗi.

9. Khi các thay đổi của bạn đã được thực hiện, hãy nhấp vào Lưu cài đặt ở góc dưới cùng bên trái.

Bây giờ bạn đã ẩn URL đăng nhập của mình với iThemes Security, URL đăng nhập trang web của bạn sẽ khó xác định hơn và do đó làm cho nó an toàn hơn trước các cuộc tấn công brute force. Lưu ý: Xin nhắc lại, hãy nhớ nhớ những gì bạn đã đặt trong trường Login Slug là, nếu không có nó, bạn sẽ không thể đăng nhập vào bảng điều khiển quản trị WordPress của mình.

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư Vấn & Báo Giá