Với nhiều năm kinh nghiệp, Webkimcuong đã giúp các cá nhân, doanh nghiệp, công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. Webkimcuong chuyên về công nghệ định hướng giá trị.

Gallery

Contacts

75 Đường số 8, Khu dân cư Cityland Garden Hills – Phường 5 – Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

info.webkimcuong@gmail.com

0909 490 619

Kiến thức công nghệ Strategy

Định hướng website theo hướng marketing chuẩn mực

Nghe các tiêu đề là thấy kêu dữ rồi nhưng thực tế làm nó còn kêu la thảm thiết hơn nữa, mình từng gặp nhiều khách hàng, khách hàng của mình có mà khách hàng đâu đâu tìm tới cũng có, gặp để mà tư vấn làm cái thương hiệu cho ngon lành để chạy quảng cáo. Sau khi xem qua cái website mình bảo: thôi anh/chị đừng làm thương hiệu nữa, làm lại website đi…

Tất cả đều nói, ôi website a/c chẳng bao giờ đụng đến nó, a/c thấy có cũng vậy, nó chẳng giúp ích gì cho a/c..bala…

Vấn đề nằm ở chỗ: Làm sao để website của bạn chuyển động tạo ra hiệu ứng khiến khách mua hàng mới là vấn đề…

Việc thiết kế lên 1 cái site vô cùng đơn giản, thậm chỉ con nít mới thay rang xem 3-4 cái tut cũng làm được nhưng mấy ai xem website là công cụ xương sống khiến nó tạo ra tiền.

Website thương hiệu là cần phải truyền tải tư duy marketing cho nó, bạn phải nghĩ khách hàng vào đọc 1 bài viết trên đó họ sẽ nghĩ cái gì? Sau đó họ hành động gì tiếp theo trong website?

Đưa tư duy đó vào trong thiết kế. VD: viết 1 bài về công dụng của thịt bò…khách hàng vào đọc tới đoạn cách mua thịt bò họ dừng lại 3s liếc sang cái sidebar có hình ảnh bà nội trợ cầm miếng thịt ngon -> click vào xem thử ra trang bán dao chặt thịt (chẳng hạn vậy)

Rồi hình ảnh trong website: xác định tâm lý của đối tượng khách hàng sau đó đưa ra thiết kế phù hợp chứ đừng thiết kế theo sở thích của mình. Sản phẩm bạn bán cho chị em phụ nữ thì đừng có màu đen trắng hay tối nâu quá…chỉ có số ít thôi, mình theo hùa theo số đông chứ.

Phải nói tới SEO: tối ưu SEO cho website gồm các vấn đề onpage, onpage tốt thì offpage ko ngán nhé. Bố cục, mã nguồn, nôi dung, thẻ, công cụ, bảo mật chứng chỉ SSL, Https..đừng xem thường những cái đó. Mỗi thứ một chút giúp ích cho SEO đáng kể.

Điều quan trọng ở đây đối với những bạn thuê agency làm website thương hiệu thì bạn phải trình bày hết tâm tư nguyện vọng cũng như định hướng phát triển từ khách hàng đến mô hình kinh doanh nhằm để project manager hiểu rõ bạn muốn cái gì và nó sẽ như thế nào trong tương lai. Còn lại kỹ thuật đã có Developer vs designer cân cho nhé!

Author

admin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *